Người phụ nữ bị cướp khống chế rồi hiếp dâm 2 lần: Nạn nhân bí mật nhắn tin cho anh trai cầu cứu

2021-09-13 21:00
- Bị "yêu râu xanh" 20 tuổi dùng dao khống chế, ép quan hệ tình dục 2 lần, người phụ nữ bí mật nhắn tin cho anh trai cầu cứu.

Ngày 13/9, Người Lao Động dẫn thông tin từ đại diện lãnh đạo Công an TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng cho biết đơn vị vừa bắt khẩn cấp và ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Phương (20 tuổi; ngụ tại xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm) để điều tra các hành vi cướp tài sản, hiếp dâm và cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, khoảng 1 tháng trước, Lê Văn Phương có mua của chị P. một điện thoại di động hiệu iPhone 11 với giá 11 triệu đồng bằng hình thức trả góp. Phương đã trả cho chị P. 3 triệu đồng, còn nợ 8 triệu đồng.

Người phụ nữ bị cướp khống chế rồi hiếp dâm 2 lần: Nạn nhân bí mật nhắn tin cho anh trai cầu cứu

Đối tượng Lê Văn Phương bị công an khống chế. Ảnh: Pháp Luật Việt Nam

Trưa 11/9, Phương gọi điện cho chị P. tới căn nhà đang thuê trên đường Phùng Hưng (TP Bảo Lộc) để trả số tiền đang nợ còn lại. Khi chị P. vừa bước vào nhà, đối tượng lập tức dùng dao khống chế nạn nhân, lấy một điện thoại Iphone 12 cùng túi xách bên trong đựng tiền và chiếc lắc tay bằng vàng. Tiếp đó, Lê Văn Phương trói 2 tay và ép chị P. đọc mật khẩu điện thoại để tắt định vị.

Trong lúc giằng co, chị P. tháo chạy ra khỏi phòng nhưng bị đối tượng bắt lại, dùng dao Thái Lan cứa một nhát vào cổ và đâm một nhát vào dưới tai trái của nạn nhân. Đối tượng dùng áo quấn vào cổ chị P. để cầm máu rồi thực hiện hành vi cưỡng dâm nạn nhân hai lần. Cưỡng dâm xong, Lê Văn Phương trả lại tiền, điện thoại và lắc vàng cho chị P.

Đến 22h cùng ngày, chị P. nhờ Phương chở về lại cửa hàng, trong lúc cả 2 đang ngồi ăn cơm, chị P. đã bí mật nhắn tin cho anh trai cầu cứu.

Nhận được tin nhắn của chị P., người anh trai đã nhanh chóng có mặt cùng với một số người dân khống chế, bắt giữ Lê Văn Phương giao cho Công an xã Lộc Thành; đồng thời, đưa chị P. đến bệnh viện II Lâm Đồng (TP.Bảo Lộc) cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Mi Trần (Tổng hợp)