Kẻ lạ xông vào nhà chém 2 vợ chồng tử vong ở Sài Gòn: Tiết lộ lời khai bất ngờ

2021-10-11 16:34
- Quang thủ sẵn dao, tìm đến nhà hai vợ chồng để nói chuyện về mâu thuẫn tình cảm rồi tấn công khiến hai người tử vong.

Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng xảy ra ở xã Xuân Thới Đông.

Nạn nhân là anh N.H.H. (46 tuổi) và chị H.T.M. (40 tuổi, vợ anh H.), ngụ xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn.

Báo Giao Thông đưa tin, tối 9/10, vợ chồng anh H. đang ngồi ăn cơm thì Quách Hào Quang (40 tuổi) đi vào và xảy ra cãi vã, dẫn đến xô xát.

Trong lúc giằng co, Quang dùng hung khí tấn công khiến vợ chồng anh H. nằm gục dưới đất, tử vong sau đó.

Kẻ lạ xông vào nhà chém 2 vợ chồng tử vong ở Sài Gòn: Tiết lộ lời khai bất ngờ

Nghe tiếng truy hô, người dân xung quanh chạy tới, dùng thang tre, gậy gộc nhốt hung thủ trong nhà và báo cho công an địa phương.

Ngay sau đó, Công an huyện Hóc Môn có mặt khống chế, đưa Quang về trụ sở lấy lời khai, khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Theo nguồn tin của phóng viên, đối tượng Quang ngụ ở xã Xuân Thới Thượng (huyện Hóc Môn) và không có biểu hiện ngáo đá lúc gây án.

Theo lời khai ban đầu, Quang có mối quan hệ tình cảm với chị M. vào khoảng hai năm trước. Mới đây, hai người nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi qua lại.

Kẻ lạ xông vào nhà chém 2 vợ chồng tử vong ở Sài Gòn: Tiết lộ lời khai bất ngờ

Tối xảy ra vụ việc, Quang tìm đến nhà chị M. để “nói chuyện”. Trước khi đi, người này đã thủ sẵn một con dao Thái Lan loại nhỏ.

Khi đến nơi, thấy vợ chồng anh H. đang ở trong nhà cùng con nhỏ ăn cơm, Quang xông vào to tiếng rồi rút dao tấn công, đâm chém chị M. nhiều nhát.

Chị M. trọng thương nhưng cố gắng phản kháng, kêu cứu. Anh H. thấy vợ bị đâm nên chạy vào can ngăn thì cũng bị tấn công phải chạy xuống bếp. Quang tiếp tục dùng dao đâm chị H. khiến con dao bị gãy, thấy vậy kẻ này tiếp tục lấy dao ở nhà bếp để tiếp tục đâm chém hai vợ chồng.

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint