Gã đàn ông đánh tài xế taxi đổ máu đã đưa vợ con rời khỏi nơi tạm trú

2021-06-29 08:40
- ​Sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội, N.C.H. (34 tuổi, tạm trú phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài) người được xác định đánh tài xế taxi đổ máu ngay trên xe đã cùng vợ và 2 con rời khỏi nơi tạm trú.

Đối tượng đánh tài xế taxi hiện đã rời khỏi nơi tạm trú 

Đối tượng đã rời khỏi nơi tạm trú, công an đang truy tìm 

Ngày 28/6, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước vẫn đang điều tra, truy tìm đối tượng đánh anh N.V.T. (tài xế taxi) đổ máu trên đường Hùng Vương, phường Tân Bình vào khuya 23/6. 

Bước đầu, công an đã xác định được danh tính đối tượng đánh anh T. là N.C.H. (34 tuổi), người này có vợ, hai con đăng ký tạm trú ở phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài. 

Sau khi làm việc với tài xế T., công an đã triệu tập đối tượng H. đến làm việc. Tuy nhiên, đối tượng đã cùng vợ, hai con rời khỏi địa phương. 

Hiện Công an thành phố Đồng Xoài đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước truy tìm đối tượng trên. 

Tài xế taxi bị đánh đổ máu. 

Đại diện Công ty TNHH MTV Thảo Nhi – đơn vị quản lý taxi mà anh T. làm việc cho biết, anh T. đã làm việc tại công ty hơn một năm. 

Khuya 23/6, khách hàng đặt xe qua tổng đài và được tài xế T. đến đón khách. Tại đây, vị khách đã gác chân lên khu vực taplô xe (bảng điều khiển) nên anh T. đã nhắc nhở. 

Sau đó, anh T. bị hành khách này liên tục đánh đến đổ máu, mặc vợ con đối tượng can ngăn. 

Xảy ra sự việc, tài xế T. đã đến bệnh viện khám và đến công an trình báo sự việc. Sau khi được chụp phim và chẩn đoán cho thấy anh T. bị chấn thương vùng mặt, đầu. 

Hiện sức khỏe của tài xế T. ổn định. Hiện nguyên nhân vẫn đang được công an điều tra, làm rõ. 

Chủ tịch tỉnh Bình Phước chỉ đạo khẩn 

Chiều 25/6, UBND tỉnh Bình Phước đã có Công văn khẩn số 2102/UBND-NC chỉ đạo Công an tỉnh khẩn trương xác minh làm rõ vụ việc một tài xế taxi bị hành khách hành hung, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật. 

Trong công văn nêu rõ, ngày 25/6, trên các báo điện tử đã đăng tải thông tin vụ một tài xế taxi bị hành hung, đánh đổ máu trên địa bàn phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài. 

Qua đó, UBND tỉnh giao Công an tỉnh chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương xác minh làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật; báo cáo kết quả đến Chủ tịch UBND tỉnh.  

Theo Công an TPHCM

      

qc-epoint
loading...

# Đừng bỏ lỡ

qc-epoint