Ép vợ nối lại tình cảm không được, chồng nổ súng liên tiếp ở Bình Dương

2023-03-20 20:27
- Để níu kéo tình cảm, đối tượng Ngụy lấy một khẩu súng để bên trong cốp xe máy rồi bắn liên tiếp 3 phát vào tường phòng trọ để dọa vợ.

Vụ nổ súng xảy ra sáng 20/3 tại phòng trọ tại phường Bình Hòa thành phố Thuận An, Bình Dương. Đối tượng gây ra vụ nổ súng là Lục Văn Ngụy (32 tuổi, quê Đắk Nông).

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, sau khi ly hôn, vợ cũ của Lục Văn Ngụy chuyển đến một phòng trọ tại phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, Bình Dương để ở.

Sáng 20/3, Lục Văn Ngụy tìm đến phòng trọ trên để nói chuyện nhằm nối lại tình cảm nhưng bất thành.

Ép vợ nối lại tình cảm không được, chồng nổ súng liên tiếp ở Bình Dương

(Ảnh minh họa)

Sau lời qua tiếng lại, Ngụy lấy một khẩu súng để bên trong cốp xe máy rồi bắn liên tiếp 3 phát vào tường phòng trọ để dọa vợ.

Ngay sau đó, Công an phường Bình Hòa đã đến hiện trường và bắt giữ Ngụy đưa về trụ sở làm việc.

Sau đó, lực lượng công an đã khám xét nơi ở của Ngụy thì phát hiện thu giữ thêm 3 khẩu súng và một số linh kiện để lắp ráp, chế tạo súng.

Khai với công an, Ngụy cho biết đã mua số linh kiện súng trên mạng rồi lắp ráp thành súng để phòng thân, Pháp luật TP.HCM thông tin.

Công an đã cho gia đình bảo lãnh Ngụy về nhà và đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý về hành vi chế tạo, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

 

Cách phối đồ 'xịn đét' với áo sơ mi oversize cho nàng tham khảo