Để lại thư tuyệt mệnh trên cầu, người đàn ông về nhà đi ngủ: Khai lý do đầy bất ngờ

2023-03-21 10:48
- Phát hiện lá thư tuyệt mệnh cùng một đôi dép trên cầu Hoà Đông, công an vào cuộc điều tra thì phát hiện sự thật bất ngờ.

Sáng 20/3, người dân địa phương tá hỏa khi thấy một lá thư tuyệt mệnh trên cầu Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam.

Ngoài lá thư còn có 2 chứng minh nhân dân của một người đàn ông tên T.B.S. (43 tuổi) và một người phụ nữ tên B.T.M.H. (38 tuổi, cùng trú huyện Đại Lộc).

Nghi ngờ đây là di vật do người nào nghĩ quẩn nhảy cầu tự tử để lại nên người dân địa phương đã báo cho lực lượng chức năng.

Để lại thư tuyệt mệnh trên cầu, người đàn ông về nhà đi ngủ: Khai lý do đầy bất ngờ

Người dân tò mò, hiếu kỳ đến kiểm tra, tuy nhiên không có chuyện ai nhảy cầu.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng ghi nhận một lá thư tuyệt mệnh theo dạng người chồng viết để lại cho vợ. Thư có đoạn: “Gửi vợ yêu! Khi anh không còn nữa, mong em cố gắng làm lụng nuôi con… Hẹn em kiếp sau, chúng ta sẽ gặp lại”.

Vào cuộc xác minh, Công an thị trấn Ái Nghĩa ngay sau khi nhận thông tin đã đến hiện trường để xác minh sự việc đồng thời tổ chức tìm kiếm.

Ông Hứa Văn Hùng, Chủ tịch UBND thị trấn Ái Nghĩa cho biết, quá trình tổ chức xác minh tìm kiếm đã phát hiện người đàn ông để lại các vật trên là T.B.S. Tuy nhiên, hoàn toàn không có chuyện nhảy cầu tự tử. Cơ quan chức năng đã phát hiện người này đang ngủ ở nhà anh trai ruột.

Công an xã Đại Nghĩa sau đó đã mời ông S. đến cơ quan làm việc. Bước đầu, ông S. khai nhận bản thân và vợ đang xảy ra mâu thuẫn trong tình cảm. Sau đó, vợ ông bỏ về nhà mẹ đẻ. Do buồn chán việc gia đình nên ông đã nghĩ đến chuyện tự tử.

Người này sau đó trấn tĩnh lại nhưng vẫn viết thư tuyệt mệnh bỏ lại khu vực cầu Ái Nghĩa với ý định hù dọa cho vợ lo lắng, quan tâm đến mình. Bản thân ông S. cũng nhận ra hành vi của mình là không đúng.

PV (Tổng hợp)

Thủ thuật chặn số điện thoại trên iPhone đơn giản nhất