'Dậy sóng' clip con trai giật tóc, đấm mẹ tới tấp kèm những lời quát lớn, ai xem cũng không tin nổi

2021-08-27 21:15
- Đoạn clip ghi lại sự việc nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội khiến dân tình "dậy sóng".

Tối muộn ngày 26/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh gã con trai giật tóc, đánh mẹ dã man đã thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm. Sự việc được cho là xảy ra vào chiều cùng ngày ở xã Đôn Thuận, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh.

'Dậy sóng' clip con trai giật tóc, đấm mẹ tới tấp kèm lời quát lớn: 'Đứng dậy về, bà hết cơ hội rồi'

Trong clip, gã đàn ông này gọi mẹ mình từ nhà hàng xóm về nhà, nhưng người mẹ ngồi trong sân nhà hàng xóm trả lời: "Mày về trước đi tao về sau".

Thấy vậy, gã đàn ông to tiếng, liên tục quát lớn: "Mẹ làm gì kỳ vậy? Mẹ đi về coi". Sau đó còn dọa: "Mẹ có muốn tôi đâm mẹ không?".

Sau nhiều lần thuyết phục người mẹ về nhà không được, gã đàn ông đã cầm cuốc xông vào đe dọa: "Đứng dậy đi về coi, bà hết làm mẹ tôi rồi, bà hết cơ hội rồi". Sau đó, người này bỏ ra ngoài đường hét vọng lại: "Tôi đếm 1, 2, 3 mẹ bước ra đây không mẹ khỏi có cơ hội".

Chưa dừng lại, gã bất ngờ chạy vào đá rồi đấm túi bụi vào mặt khiến người mẹ ngã rúi rụi. Chứng kiến sự việc, một người đàn ông đứng gần đó quát lên để khuyên can và một người phụ nữ cầm điện thoại quay lại sự việc đe dọa có công an nhưng gã con trai vẫn không dừng tay.

'Dậy sóng' clip con trai giật tóc, đấm mẹ tới tấp kèm lời quát lớn: 'Đứng dậy về, bà hết cơ hội rồi'


Tiếp đó, gã còn đè lên rồi tiếp tục hành hung dã man người mẹ. Bị đánh, người mẹ chỉ biết lấy tay ôm lấy mặt đỡ đòn rồi khóc lóc. Cuối clip người mẹ nằm bẹp dưới đất sau trận đòn đau.

Dù chưa rõ nguyên nhân cụ thể ra sao, tuy nhiên ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên MXH, hành vi côn đồ, hành hung mẹ đẻ của gã đàn ông trên đã bị lên án, chỉ trích rất gay gắt.

Được biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 26/8 mới đây tại xã Đôn Thuận, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh.

Mi Trần (Tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint