Con bị hạnh kiểm trung bình, phụ huynh đến nhà hành hung cô giáo

2023-05-26 11:39
- Một người đàn ông đến nhà riêng của cô giáo Vũ Thị Kim Quy, chửi bới và tấn công cô giáo rồi bỏ chạy.

Hôm nay, 26/5, lãnh đạo UBND xã Quảng Sơn xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một thầy giáo hành thương đồng nghiệp.

Theo lãnh đạo này, người bị đánh là cô giáo V.T.K.Q, giáo viên Trường THPT Lê Duẩn. Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 25/5, cô Q. cùng 2 con đang ở nhà riêng tại xã Quảng Sơn thì bị ông L.M.D (công tác tại một trường THCS ở xã Quảng Sơn) tới nhà tấn công. Ông D. là phụ huynh em L.M.Q (học sinh trường THPT Lê Duẩn).

Nhiều người đã tới can ngăn, ông D. bỏ chạy. Cô Q. được người dân đưa đến cơ sở y tế để sơ cứu rồi trình báo cơ quan chức năng.

Con bị hạnh kiểm trung bình, phụ huynh đến nhà h:ành h:ung cô giáo

Cô Quy cho biết, nguyên nhân cô bị phụ huynh hành hung cũng có thể xuất phát từ việc con trai của người này nhận xếp loại hạnh kiểm Trung bình.

Khoảng một tháng trước, em L.M.Q. có hành vi lăng mạ, xúc phạm cô nên bị phê vào sổ đầu bài. Sau đó, nhà trường đã lập biên bản, xử lý hành vi đối với em Q.

Hội đồng nhà trường đã họp 2 lần và thống nhất xếp loại hạnh kiểm trung bình học kỳ 2 và trung bình cả năm học đối với em Q.

Việc xếp loại này dựa trên kết quả đánh giá cả năm học, do em Q. nhiều lần vi phạm nội quy, quy định của trường học.

Ông D. cũng là giáo viên một trường THCS trên địa bàn xã Quảng Sơn.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Nông cũng đã chỉ đạo các đơn vị liên quan báo cáo sự việc.

Ngọc Anh (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lời kể của hàng xóm vụ 3 con gái đổ xăng đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên