Giảm cân nhanh bằng bưởi, không lo hỏng dạ dày

2015-08-02 08:02
- Chúng ta đã không còn quá xa lạ với tác dụng giảm cân từ bưởi. Tuy nhiên, lo ngại sử dụng bưởi dễ khiến dạ dày tổn thương cũng là điều cần phải cân nhắc kỹ.

Hướng dẫn chi tiết dưới đây về cách giảm cân bằng bưởi có thể giúp bạn giảm 2 - 3kg chỉ sau 1 tuần mà không gây quá áp lực lên cơ thể, hay tốn kém chi phí, công sức như các phương pháp giảm béo khác.

Bữa sáng

Giảm cân nhanh với bưởi, không lo hỏng dạ dày

Vài lát bưởi chấm muối nên ăn sau bữa ăn sáng sẽ giúp bạn tiêu hao đáng kể lượng mỡ thừa trong cơ thể để giảm béo nhanh đấy. Tốt nhất là nên ăn sau bữa ăn, tránh bị loét dạ dày.

Bữa trưa

Giảm cân nhanh với bưởi, không lo hỏng dạ dày

1 ly nước bưởi ép sẽ thật tuyệt vào thời tiết nắng nóng cực độ trong mùa hè, đồng thời đây là chế độ nên áp dụng trong lịch trình giảm cân nhanh 1 tuần với bưởi để có vòng eo con kiến nhé!

Bữa tối

Thực đơn giảm cân hiệu quả vào bữa tối có thể là ½ chén cơm, 1 - 2 bát canh, và tất nhiên không thể thiếu 1 đĩa salad bưởi. Đừng ăn sau 8 giờ tối tránh việc năng lượng khi không thể tiêu hao sẽ tích tụ thành mỡ thừa.

Các bữa phụ dành cho người muốn giảm cân nhanh với bưởi

Giảm cân nhanh với bưởi, không lo hỏng dạ dày

1 ngày bạn có thể thưởng thức 2 - 3 ly trà nóng từ bưởi để đốt tan mỡ hiệu quả hơn nhé. Công thức rất đơn giản, nấu hỗn hợp nước bưởi, 1 thìa mật ong và 1 thìa đường và uống cho cả ngày nhé.

Giảm cân nhanh nhờ tắm với nước bưởi

Giảm cân nhanh với bưởi, không lo hỏng dạ dày

Bưởi không chỉ dùng để ăn giảm cân mà còn có thể sử dụng để tắm. Rất đơn giản, 1 quả bưởi ép lấy nước, vỏ bưởi thái nhỏ và đổ vào bồn nước. Ngâm mình khoảng 30 phút trong bồn nước bưởi nóng và dùng vỏ bưởi để massage những vùng tập trung mỡ như đùi, bụng, eo…Hơi nóng cũng dưỡng chất từ bưởi không chỉ giúp tinh thần bạn trở nên nhẹ nhõm mà còn tiêu hao mỡ để giảm cân nhanh rất tốt.

Chúc các bạn thành công với cách giảm cân nhanh từ bưởi nhé!

(Theo CGB)

qc-epoint
loading...
qc-epoint