Running man tập 258 full vietsub phát sóng ngày 8/2

Emdep.vn - Running man tập 258 full vietsub sẽ tiếp tục được phát sóng ngày 8/2, mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Running man tập 258 full với chủ đề hip hop sẽ khiến cho chương trình trở nên thật sôi động. Mời các bạn cùng chú ý đón xem nhé.

Running man tập 258 video full

 

Running man tập 258 full: Cuộc đua đại ca trường trung học

Trong Running man tập trước, tham gia với chương trình đều là những vũ công hip hop nổi tiếng như Jessi, Ji Won, San E.
Với chủ đề trường học, thành viên các đội sẽ đóng vai các học sinh tròn trường. Vòng đầu tiên, đội có thành thích học tập tốt nhất sẽ được chọn thẻ số từ 3-6. Đội có thành tích không tốt được chọn thẻ số từ 1-4.
Đầu tiên là phần thi cuộc đua đại ca trường trung học. 2 đội sẽ tấn công bằng phấn viết và phòng thủ bằng khăn lau. Ai viết được tên đối thủ lên bảng thì đối thủ có tên sẽ bị loại. Cuối cùng, hội thể thao đã giành chiến thắng.
Running man tập 258 full vietsub phát sóng ngày 8/2 ảnh 1

Running man tập 258 full: Thời gian âm nhạc.

Vòng 2 của “Cuộc thi trường trung học” có tên là thời gian âm nhạc. Ở phần này, trong 5 món đồ chỉ định, đội nào mang được nhiều đồ về hơn cho đội mình trong khi những người làm ghế vẫn có thể ngồi được là sẽ chiến thắng.
Mọi người đều cố gắng chạy và lấy đồ rất nhanh vì người đồng đội của mình. Hươu cao cổ đã cướp lấy đũa của Kwoang Soo và cả 2 người đều giữ chân nhau làm mất rất nhiều thời gian. Cuối cùng Hươu cao cổ là người đã lấy được đũa.
Jae Bum là người đã rất cố gắng với vai trò chiếc ghế tàng hình để đem về chiến thắng cho đội nhưng cuối cùng anh vẫn ngồi xuống và làm nổ bóng.

 Running man tập 258 full: Ném dụng cụ học tập

Trong vòng ném dụng cụ học tập, Hươu cao cổ đã quá hăng hái đến mức đập mặt vào gối. Dù vậy. cây bút vẫn văng đi khá xa. Nhưng cuối cùng, chiếc bút đỏ của đội hip hop đã văng xa hơn và giành chiến thắng.
Running man tập 258 full vietsub phát sóng ngày 8/2
Phần tiếp theo, Running man tập 258 full vietsub sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm