Running man (tập 254) full vietsub phát sóng ngày 5/7

Emdep.vn - Running man tập 254 full vietsub sẽ tiếp tục được phát sóng vào ngày 5/7 trên đài SBS, mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Running man tập 254 full vietsub với chủ đề “Kỳ nghỉ tình yêu” hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều bất ngờ, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Running man tập 254 video full vietsub

Running man tập 254 full vietsub: Dàn khách mời xinh đẹp

Running man tập 254 full vietsub với chủ đề “Kỳ nghỉ lễ tình yêu” thu hút sự chú ý của mọi người ngay khi dàn khách mời xuất hiện. Seo Hyun Jin, Hae Ryung của BESTie, Ye Eun của CLC, Park Ha Na với nụ cười tỏa nắng, nữ hoàng người mẫu Irene, cô nàng quyến rũ Hwang Seung Eon đã khiến khu trại diễn ra chương trình sôi động hẳn lên.
Running man tập 254 full vietsub phát sóng ngày 5/7 ảnh 1
Nhiệm vụ đầu tiên, chương trình đã chuẩn bị một tảng nước đá lớn hình trái tim. Các đội chơi phải là người đầu tiên làm tan đá mà không được đập vỡ và lấy được chiếc chìa khóa trong đó.
Running man tập 254 full vietsub phát sóng ngày 5/7 ảnh 2

Running man tập 254 full vietsub: Kỳ nghỉ tình yêu

Nhiệm vụ đầu tiên của “Kỳ nghỉ tình yêu” là đảo tình yêu. Có một chiếc phao trong ở giữa hồ dùng để thi đấu. Đầu tiên, các thành viên sẽ nhảy theo tiếng nhạc, khi nghe tiếng còi thì các thành viên nữ sẽ trèo lên phao, thành viên nam sẽ chạy từ con đường bên cạnh đến bục nhảy, nhảy khỏi bục rồi lên phao. Thành viên nam nhấc được thành viên nữ của đội lên và giữ được 3s thì cặp đôi đó sẽ thắng.
Running man tập 254 full vietsub phát sóng ngày 5/7 ảnh 3
Nhạc vang lên, các thành viên nữ vốn xuất thân từ các nhóm nhạc thần tượng thể hiện những bước nhảy của riêng mình. Duy chỉ có Seo Hyun Jin không biết nhảy nên khá ngượng ngùng.
Running man tập 254 full vietsub phát sóng ngày 5/7 ảnh 4
Tiếng còi vang lên đột ngột, các thành viên nữ vội lao nhanh ra phao trong khi các chàng trao chạy đến bục nhảy. Cuộc chiến đấu giành thắng lợi diễn ra quyết liệt và phần thắng thuộc về cặp đôi Gary – Hwang Seung Eon trong lúc mọi người không chú ý. 
Running man tập 254 full vietsub phát sóng ngày 5/7 ảnh 5
Những phần tiếp theo của Runing Man sẽ ra sao? Mời các bạn cùng đón xem Running man tập 254 full vietsub để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm