Phía sau tội ác tập 23 phần 2 trực tiếp trên THVL1 ngày 31/7

Emdep.vn - Phía sau tội ác tập 23 phần 2, vụ án của Linh cũng đã dần đi đến hồi kết. Mời các bạn cùng chú ý đón xem những tình tiết mới nhất của vụ án nhé.
Phía sau tội ác tập 23 phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trực tiếp trên THVL1 ngày 31/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Phía sau tội ác tập 23 phần 2 video full

Phía sau tội ác tập 23 phần 2: Năm Hổ

Trong phía sau tội ác tập 23 phần 2, Vụ án của Linh đã đi tới hồi kết khi Linh và Khoa đến công an trình báo vụ tống tiền của Năm Hổ. Trước đó, Phát đã kể lại cho công an biết sự thật về cái chết của mẹ Linh. Biết được sự thật về cái chết của mẹ mình. Linh rất đau khổ và căm phẫn khi biết được Tân chính là hung thủ gây ra chuyện đó. Công an cũng đã nhắm vào Tân từ lâu và nhân cơ hội này muốn bắt tại trận thì mới mong có chứng cứ kết tội Năm Hổ. Sau khi biết sự thật về Tân, Khoa rất lo lắng cho bé Thỏ và Thanh ở nhà.  Khoa vội gọi điện về cho vệ sĩ để bảo vệ Thanh và Thỏ.
Phía sau tội ác tập 23 phần 2 trực tiếp trên THVL1 ngày 31/7 ảnh 1
Trong lúc ấy, Út trong khi theo dõi Năm Hổ đã bị Hùng phát hiện. Tên sát thủ đã bắt cậu ta vào sào huyệt và tra khảo khiến cậu ta khai ra kế hoạch của công an. Nhờ đó, Năm Hổ biết đang bị công an chú ý và lên kế hoạch cho đàn em đến xử đội kỹ thuật của Quyên. Cùng lúc đó, các chiến sĩ công an cũng tương kế tựu kế để bắt quả tang Năm Hổ khi lấy tiền của Linh.
Phía sau tội ác tập 23 phần 2 trực tiếp trên THVL1 ngày 31/7 ảnh 2
Mọi chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Phía sau tội ác tập 23 phần 2 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm