Phía sau tội ác phần 2 tập 8 trực tiếp trên THVL1 ngày 14/7

Emdep.vn - Phía sau tội ác phần 2 tập 8, những biểu hiện đáng nghi của Khánh ngày càng bộc lộ rõ, vụ án của Lệ sẽ đi về đâu? Mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Phía sau tội ác phần 2 tập 8 tiếp tục được phát sóng trực tiếp trên THVL1 ngày 14/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem những tình tiết mới nhất của phim.

Phía sau tội ác phần 2 tập 8 video trực tiếp

Phía sau tội ác phần 2 tập 8: Án mạng của đồng tiền

Trong Phía sau tội ác phần 2 tập trước, vụ án của Lệ đã có thêm một hướng điều tra mới – Khánh của công ty ToCoFood. Khánh sau khi đến gặp công an và gặp Liêm - người tình cũ của Lệ thì vô cùng lo sợ. Liêm cũng nhận ra Khánh – người mà hắn đang giữ những giấy tờ quan trọng. Hắn đã gọi Khánh ra để tống tiền. Điều này khiến Khánh nổi sát tâm. 

Phía sau tội ác phần 2 tập 8: Manh mối vụ án

Phía sau tội ác phần 2 tập 8 trực tiếp trên THVL1 ngày 14/7 ảnh 1

Về lại căn phòng trọ cũ, Liêm nhớ lại về quá khứ, từ ngày mới gặp Lệ cho đến khi ngã gục vì nghiện ngập được Lệ cưu mang. Những ngày tháng ấy khiến hắn vẫn có phần ấm áp. Hắn đã từng dùng thứ máu sida của mình để bảo vệ Lệ, và bây giờ hắn muốn dùng lại thứ máu ấy một lần nữa.

Phía sau tội ác phần 2 tập 8 trực tiếp trên THVL1 ngày 14/7 ảnh 2

Phát hiện Liêm chạy xe ra ngoại thành, những trinh sát đã nhanh chóng bám đuôi theo. Khánh đến nơi, lấy điện thoại gọi điện Liêm và được hẹn gặp ở đường ray xe lửa. Có được địa điểm hẹn, Khánh lập tức gọi điện cho tên sát thủ chờ sẵn. 

Phía sau tội ác phần 2 tập 8 trực tiếp trên THVL1 ngày 14/7 ảnh 3

Khánh vào gặp Liêm nhưng không ngờ Liêm đã đặt sẵn máy ghi âm để gài hàng Khánh. Đúng lúc cuộc đối thoại đến hồi gay gắt thì các trinh sát xuất hiện tóm gọn tên Khánh. Liêm chạy qua bên đường ray và thoát được. 

Kết cục của Liêm và Khánh sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi Phía sau tội ác phần 2 tập 8 để biết nhé
Thủy Meo
Tổng hợp
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm