Người mệnh “mộc” nên cẩn thận hơn trong ngày 13 tháng 6

Người mệnh mộc sẽ phải vất vả trong ngày hôm nay, nhưng đạt được nhiều thành công trong công việc
Thứ sáu, ngày 13 tháng 6 tức ngày 16/ 5 âm lịch. Hôm này là ngày thuộc về hành thủy. So với ngày hôm qua thì hôm này người mệnh thủy bị chiếu bởi nhiều sao xấu hơn như: Đại hao, địa phá, ngũ quỷ…vì vậy mà kéo theo những người mệnh “mộc” có sự ảnh hưởng nhất định trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm.

Đối với công việc

Bạn sẽ nhận được những công việc đòi hỏi phải có sự nỗ lực rất lớn cả về tinh thần và sức khỏe mới hoàn thành. Cấp trên tỏ vẻ tin tưởng và hứa hẹn nhiều điều khiến bạn không thể chối từ. Bởi vậy, hôm nay là ngày làm việc khá căng thẳng đối với bạn và hãy tự chủ trong thực hiện công việc được giao. Bạn chỉ dựa vào sức mình là chính, khó có thể tìm được sự ủng hộ, giúp đỡ từ phía đồng nghiệp. 

Nhưng đổi lại, dù vất vả một chút những mục tiêu của bạn sẽ đạt được một cách hoàn hảo. Chính trong quá trình thực hiện công việc cần mẫn, bạn có thể sẽ tìm thấy được những niềm vui và cơ hội mới có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, những người xưa nay không mấy cảm tình với bạn sẽ chú ý để khoét sâu những điểm yếu của bạn trước cấp trên. Vì vậy, dù vất vả đến đâu bạn cũng đừng nản chí và đừng để sơ hở tạo điều kiện cho kẻ khác lợi dụng. Mọi việc ganh đua, tính toán thiệt hơn trong ngày hôm nay không có lợi cho bạn.

Bạn nên chú ý điều chỉnh cân bằng giữa thái độ với hành vi để bảo đảm mối quan hệ đoàn kết với đồng nghiệp sẽ có lợi lâu dài trong sự nghiệp.

Bạn có thể sẽ phải làm việc bằng 3 lần so với mức bình thường

Đối với chuyện tình cảm

Hôm nay bạn hơi có chút mẫu thuẫn giữa bạn với người ấy, dường như họ không hiểu bạn là mấy, mặc dù bạn đã cố giải thích nhiều điều nhưng không có kết quả như mong muốn. Điều đó có thể khiến bạn hơi hẫng hụt, nhưng không sao, chỉ một chút thôi sau đó đâu lại vào đấy. Bạn hãy tỏ ra quan tâm đến họ hơn, chú ý đến những gì họ nói để lý giải logic và họ sẽ hiểu bạn hơn, đừng nản chí nhé. Nếu có ý định làm một việc gì đó để khiến cho tình cảm của bạn lãng mạn hơn thì hãy mạnh dạn thực hiện, vì nó sẽ đánh thức trái tim hờ hững của người ấy và nhanh chóng đáp lại những tình cảm mà bạn dành cho người ấy.


Bạn đừng nóng giận khi người ấy không hiểu bạn

Tùng Dương (Tổng hợp)
logo smaill
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm