Người đứng trong gió tập 6 ngày 31/8 trên VTV3

Emdep.vn - Người đứng trong gió tập 6 ngày 31/8 trên VTV3, Thảo vừa giận vừa thương Khánh vì hoàn cảnh gia đình cậu. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Người đứng trong gió tập 6 ngày 31/8 trên VTV3, liệu có phải quá khứ của Khánh đã hình thành trong cậu dã tâm chiếm đoạt tài sản gia đình Thảo. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. 

Video Người đứng trong gió tập 6 ngày 31/8 trên VTV3

Người đứng trong gió tập 6: Kịp thời.

Đoàn người đến mua trang trại vì quá nôn nóng và phấn khích đã trực tiếp đến trang trại nhà Thảo để thăm nom. Tuy nhiên, đến đây họ mới biết Khánh không phải là chủ trang trại và phải trở về trong nỗi thất vọng. Thật may là ba Thảo đã về kịp thời và ông sớm biết con dấu thật đã bị mất. Bởi vốn dĩ trong tâm ông không hề tin Khánh.

Người đứng trong gió tập 6 ngày 31/8 trên VTV3 anh1

Sau chuyện này, Khánh bị đuổi khỏi trang trại và trở lại nhà của mình. Anh có một hoàn cảnh gia đình đáng thương và éo le.

Người đứng trong gió tập 6: Nỗi buồn của Thảo.

Hành động của Khánh đã khiến trái tim Thảo tan nát. Cô đã không còn tin Khánh, tin vào tình cảm của một kẻ lừa dối muốn chiếm đoạt tài sản gia đình mình. Tuy nhiên, khi Khánh hẹn Thảo ra ngoài nói chuyện. Cô vẫn cho anh ta một cơ hội, Thảo vẫn tự nhủ lòng mình anh ta sẽ cho cô một lời giải thích hợp lý.

Người đứng trong gió tập 6 ngày 31/8 trên VTV3

Nhưng đến đây, Thảo mới phát hiện ra Khánh như một người bị ảo tưởng, đa nhân cách. Luôn có một tiếng nói vang trong đầu anh ta nhắc nhở về sự chiếm đoạt tài sản gia đình Thảo và chính cả Thảo. Cô muốn quay lưng bỏ đi nhưng lại được chứng kiến cảnh ba Khánh bạo hành mẹ cô. Khánh chỉ đứng nhìn chứ không hề làm gì cả. Bởi tình cảnh này đã diễn ra từ rất lâu khi Khánh còn chưa chào đời.

Người đứng trong gió tập 6 ngày 31/8 trên VTV3 sẽ có thêm những tình tiết mới lạ. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm