Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (23/12)

Emdep.vn - Song Ngư nên cố gắng tập trung vào công việc và hạn chế nói những chuyện không cần thiết với đồng nghiệp hôm nay.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Quan điểm kỳ cục và cách nghĩ khác thường của Bạch Dương làm cho bạn bị tách ra khỏi đám đông, sự "độc nhất vô nhị" trong ý kiến của bạn sẽ không giúp bạn có được những thành công. Bạn nên suy nghĩ theo nhiều hướng và lắng nghe sự góp ý của mọi người nữa nhé!
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu nên nhìn lại quá khứ và đánh giá lại một số sự kiện trong cuộc sống của mình để trân trọng hơn những khoảnh khắc thực sự hạnh phúc. Đừng cố gắng tạo ra sự gò bó cho bản thân chỉ để làm những người xung quanh bạn cảm thấy hài lòng. Bạn nên tiếp tục làm những gì thực sự yêu thích, đó là sự lựa chọn và cũng là niềm đam mê mà bạn sẽ theo đuổi. 
Song Tử (21/5 - 21/6)
Ngày hôm nay sẽ có thêm những khó khăn vào cuộc sống bận rộn của Song Tử nhưng bạn sẽ tìm ra cách để giải quyết chúng. Hãy tự hỏi chính bản thân bạn và đừng nghe theo lời khuyên của những người xung quanh bởi nó sẽ không tốt cho bạn vào hôm nay. Hơn nữa, một số vấn đề trong gia đình sẽ ngăn cản bạn thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của mình. 
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Hôm nay là ngày thuận lợi cho các chuyến đi và thực hiện các mục đích của Cự Giải. "Một mũi tên trúng hai đích" - Bạn thực sự có thể làm được điều đó. Đây là thời điểm tốt cho Cự Giải có thẩm quyền cao và giữ một vị trí có uy tín. Bạn có thể sử dụng địa vị của mình để giúp đỡ người khác hoặc củng cố nền tảng của riêng bạn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Đã đến lúc Sư Tử cần phải thoát khỏi giấc mơ lãng mạn và có một cái nhìn tỉnh táo. Hôm nay, bạn cần phải tập trung vào các khía cạnh của cuộc sống như sức khỏe, khối lượng công việc, số ngày làm việc cũng như vấn đề thu nhập. Nếu bạn muốn cân bằng được mọi thứ, từ tài chính, tình yêu đến công việc, bạn nên tạm thời chế ngự ham muốn của bạn và dùng lý trí để giải quyết mọi vấn đề.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Chuỗi sự kiện của ngày hôm nay là một trò chơi có sự tương tác. Ý đồ duy nhất của trò chơi là làm thế nào để giành chiến thắng nhanh chóng và bạn sẽ làm điều đó như thế nào. Nếu như bạn đặt sự nghi ngờ của mình  vào chính mình hoặc trong lòng trung thành của một ai đó thì mọi nỗ lực của bạn sẽ không thành và bất kể việc gì bạn làm trong ngày hôm nay đều không đem lại kết quả.
Thiên Bình (23/09 -  22/10)
Sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn nhỏ và công việc Thiên Bình cần làm là “thu vũ khí” lại, lắng nghe đối phương nhiều hơn để đưa ra giải pháp hòa bình tốt nhất cho cả hai. Hôm nay cũng là ngày mà bạn có nhiều công việc vặt để làm hơn và nếu còn thời gian, hãy xem xem xét lại những vấn đề cũ và tìm cách giải quyết chúng càng sớm càng tốt nhé.
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Nhờ vào sự chuyên nghiệp, tính kiên nhẫn, kiến thức phong phú và tài năng xử lý vấn đề mà Thần Nông gặt hái rất nhiều thành công trong hôm nay và tương lai. Bạn cũng rất biết cách sử dụng nhân sự khéo léo nhất có thể để giải quyết những vấn đề xấu theo chiều hướng tích cực lên. Khả năng lãnh đạo của bạn rất tuyệt vời và không ai có thể bác bỏ.
Nhân Mã (22/11- 21/12)
Sẽ có một cuộc chiến căng thẳng xảy ra. Nhân Mã nên học cách bình tĩnh thay vì cố gắng buộc tội người khác quá sớm. Bạn nên nhìn nhận trách nhiệm của bản thân và cố gắng khắc phục hậu quả sớm. Hãy dùng kinh nghiệm cá nhân để tìm ra sự thật bằng cách  áp dụng vào đời sống thực tế, không nên phủ nhận giả thuyết của những người bất đồng với mình.
Ma Kết (22/12 – 20/01)
Ma Kết đang cố gắng tập trung vào chi tiết của mọi vấn đề để tìm ra giải pháp, hướng đi đúng. May mắn là bạn nhận thức được rõ tầm quan trọng của vấn đề nên có thể xử lý mọi việc và dễ dàng kiểm soát tình hình.  Nhưng bạn đừng quá tự tin bởi chỉ một sai lầm nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến mọi thành quả mà bạn cố gắng.
Bảo Bình (21/01 – 19/02)
Hôm nay Bảo Bình sẽ có một cơ hội rất lớn và bạn sẽ không dễ dàng để vuột mất. Sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng và thành công đang chờ đợi bạn. Trong tình cảm, hai bạn đang cố gắng chia sẻ mọi vấn đề cũng như ý kiến cá nhân, may mắn là người ấy tôn trọng và ủng hộ bạn. Ngược lại bạn cũng học được cách kiểm soát cảm xúc rất tốt và biết thông cảm nhiều hơn. Ngày hôm nay bạn thực sự tỏa sáng.
Song Ngư (20/02 – 20/03)
Song Ngư nên cố gắng tập trung vào công việc và hạn chế nói những chuyện không cần thiết với đồng nghiệp hôm nay. Kể cả nếu mọi người cố gắng bắt chuyện với bạn, đừng hưởng ứng quá nhiệt tình nếu không sơ hở của bạn sẽ dễ bị đối phương lợi dụng và làm khó. Hoặc có thể, chủ đề của bạn cũng sẽ dễ gây nhàm chán với mọi người. Hãy cố gắng thư giãn bằng cách đi mua sắm sau giờ làm việc nhé.
Thảo Lê
(Dịch từ GH)
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm