Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (21/12)

Emdep.vn - Sư Tử sẽ nhận thấy rằng ở mình hôm nay có rất nhiều cảm xúc.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Mặc dù mọi việc trong ngày hôm nay tác động tích cực đến tâm trạng của Bạch Dương nhưng bạn dễ cảm thấy buồn và bi quan. Có thể bởi nhiều lý do, phần lớn có thể là bạn đang lo lắng về tài chính, gặp phải một số vấn đề trong cuộc sống hay điều gì đó làm bạn thiếu cảm hứng với tất cả mọi thứ. Hãy tìm cách để lấy lại tinh thần Bạch Dương nhé bởi bạn có thể sẽ phải gánh vác một khối lượng công việc lớn đấy.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Điều khó khăn nhất với Kim Ngưu là phải giải quyết các vấn đề nội bộ, có thể trong gia đình hoặc trong nhóm bạn thân của bạn. Từ một cuộc tranh luận nhỏ có thể tạo ra những mâu thuẫn lớn, bởi vậy bạn nên đứng ra giải hòa trước khi sự việc trở nên tồi tệ hơn và không khí tâm lý thêm căng thẳng. 
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử cần phải từ tốn và chậm lại. Khi giao tiếp, bạn nghĩ rằng mình đã đúng nhưng thực ra bạn không được linh hoạt và uyển chuyển cho lắm. Tốt nhất là hạn chế và không bình phẩm gì cả. Nếu có điều gì không biết hoặc chưa được hiểu rõ cho lắm thì bạn đừng ngại ngùng gì mà không hỏi người khác, như vậy sẽ khiến đầu óc của bạn được thoải mái và thư giãn rất nhiều đấy.
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Ngày hôm nay, Cự Giải sẽ được hưởng một ngày vô cùng tuyệt vời vì ngân khố của bạn đang trên đà tiến triển rất tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cố gắng kiểm soát cảm xúc, nguyện vọng và nhu cầu. Bạn nên nói "không" với những món đồ không thực tế và lãng phí nếu như bạn sẽ ít sử dụng đến nó. Ngay cả khi những thứ cần mua có trong danh sách của bạn, bạn cần phải có sự cân nhắc và tính toán hợp lý.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử sẽ nhận thấy rằng ở mình hôm nay có rất nhiều cảm xúc. Chính điều này đã làm cho bạn dễ bị tổn thương, nhất là khi bạn đang căng thẳng, bực dọc với ai đó hay bất đồng trong gia đình và trách nhiệm trong công việc có thể đóng góp vào tâm trạng u ám của bạn. Hãy trò chuyện với người thân và bạn bè, chắc chắn họ sẽ giúp đỡ bạn được rất nhiều trong việc đưa ra những lời khuyên hữu ích và giúp bạn vượt qua mọi trở ngại.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Ngày hôm nay, chuyện tình cảm của Xử Nữ hơi trầm lắng và không diễn ra theo những gì bạn mong muốn, bạn cảm tưởng rằng có gì đó không ổn đang xảy ra. Tuy nhiên, Xử Nữ vẫn có được vô số niềm vui với bạn bè và những những người xung quanh. Bạn sẽ là người bạn cực tốt trong hôm nay, vui vẻ, sôi nổi, nhiệt tình và rất được yêu mến. 
Thiên Bình (23/09 – 22/10)
Thiên Bình có rất nhiều ý tưởng cho ngày nghỉ lễ ấn tượng cùng người mà bạn để ý, song nếu không cẩn thận tình hình sức khỏe của bạn sẽ rất dễ bị ảnh hưởng nếu bạn không chú ý. Đừng kén ăn quá, cũng nhớ ăn mặc ấm áp khi ra đường nhé. Ngoài ra bạn còn rất dễ gặp các vấn đề liên quan đến khả năng tài chính, vì vậy hãy hạn mức chi tiêu cho bản thân một cách khoa học, đừng quá phung phí vào những món đồ không cần thiết.
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Rất khó để Thần Nông có thể giữ được cái nhìn tích cực về mọi thứ trong ngày hôm nay. Bạn rất dễ bị u uất, trầm cảm và cáu gắt, một phần có lẽ do vấn đề về sức khỏe cản trở bạn trong mọi hoạt động. Đừng làm mọi người xung quanh hoảng sợ chứ, nếu có thể hãy cố gắng ra ngoài cùng người bạn gái thân thiết và làm bất cứ điều gì giúp bạn hạ hỏa và tạm quên đi muộn phiền nhé.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cẩn thận với những ý tưởng mới mà Nhân Mã sắp đề xuất vì có vẻ đối thủ sẽ cố gắng làm mọi cách để hủy hoại danh tiếng của bạn, thậm chí cấp trên cũng có khả năng sẽ bác bỏ mọi lập luận viển vông về giấc mơ cũng như công sức bạn bỏ ra. Hãy tiến hành mọi việc thật chậm rãi và chắc chắn. Nếu bạn chưa hoàn thành thì cũng hạn chế tiết lộ bất cứ thông tin gì ra nhé.
Ma Kết (22/12 – 20/01)
Ma Kết đang có xu hướng làm nghiêm trọng hóa tất cả các vấn đề lên. Dù vậy nhưng hôm nay lại là một ngày dài của các sự kiện bất ngờ và bạn hoàn toàn không có sự chuẩn bị trước. Tình hình hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn xử lý vấn đề. Hãy bình tĩnh và giữ vững sự tự tin, đừng để bất kỳ sự việc gì áp đảo tinh thần của bạn.
Bảo Bình (21/01 – 19/02)
Mối quan hệ giữa Bảo Bình và người ấy có thể gặp chút rắc rối nhỏ do đối phương mắc lỗi, nhưng bạn cần ghi nhớ là trên đời này không có ai hoàn hảo và ngay cả bạn cũng vậy. Hãy cùng ngồi lại và tìm cách khắc phục vấn đề, đừng ngại một cuộc nói chuyện thẳng thắn vì đấy cũng là cách mà bạn thể hiện sự tôn trọng với tình cảm của hai bên. Thay vì làm phức tạp hóa vấn đề, hãy cố gắng đặt ra một thỏa thuận chung. Đôi khi bất hòa chính là một thứ gia vị thử thách cho tình yêu cũng như là thước đo cho sự kiên nhẫn của bạn.
Song Ngư (20/02 – 20/03)
Song Ngư gặp rắc rối trong chính mối quan hệ của mình. Vấn đề sức khỏe cũng là một phần nguyên do cản trở những suy nghĩ của bạn. Bạn quá mệt mỏi để có thể giữ bình tĩnh và suy nghĩ tiêu cực sẽ ám ảnh tâm trí bạn. Dù người ấy có bất cứ hành động gì cũng rất dễ bị bạn phủ nhận. Nếu muốn giải quyết được tất cả chướng ngại vật thì điều đó thực sự cần đến sự khéo léo của chính bạn mà thôi.
Thảo Lê
(Dịch từ GH)
(Theo congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm