Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (12/01)

Nguyễn Mai 2015-01-12 05:54
- Kim Ngưu dường như không thể kiểm soát mọi hành động của mình trong ngày hôm nay.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương mong muốn có thể thay đổi được hoàn cảnh và thoát khỏi nhiều vấn đề ngày hôm nay. Hãy tạm gác công việc lại. Thay vào đó, hãy sắp xếp lại các kế hoạch vào buổi sáng trước khi đi ra ngoài và nói chuyện với ai đó. Nếu bạn phải đối mặt với những tình huống lạ, đừng quá nghiêm túc, hãy bình tĩnh, và giải quyết chúng theo chiều hướng hài hước hoặc tích cực.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu dường như không thể kiểm soát mọi hành động của mình trong ngày hôm nay. Bạn loay hoay và không thoát khỏi những phán xét về mình. Có thể do hôm nay bạn hơi trì trệ, lười biếng và không chịu thay đổi những thói quen của mình. Vậy nên, hôm nay bạn nên chắc chắn để đảm nhiệm một việc gì đó trước khi đưa ra quyết định nhé. 
Song Tử (21/5 - 21/6)
Ngày hôm nay của Song Tử xen kẽ gồm cả sự thành công và thất bại. May mắn của bạn nếu không biết nắm bắt có thể trở thành sai lầm và ngược lại, nếu bạn có thể đảo lộn được hoàn cảnh, bạn sẽ chiến thắng nghịch cảnh. 
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Cự giải cảm thấy hứng thú với những cuộc nói chuyện nhỏ và tìm lại một vài sở thích nhỏ. Hãy chia sẻ tâm tư của mình với một vài người bạn, gia đình và cả những người lạ bạn có thể gặp trong ngày.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Ngày hôm nay bạn bị ngập ngụa trong đống công việc. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc và hành vi của mình để làm việc hiệu quả nhất. Nếu có thể hãy tham gia vào các hoạt động và sự kiện xã hội.Nếu bạn không thể ra ngoài, trò chuyện online có thể giúp bạn có một ngày bớt căng thẳng hơn.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Hôm nay Xử Nữ luôn háo hức được gặp mọi người và thể hiện bạn thân, nhưng có vẻ mọi chuyện không thuận lợi như bạn mong muốn. Có thể bạn không thể hiện hết mình hoặc đã tin tưởng lầm người nên bạn cảm thấy thất vọng.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thụ động, bẽn lẽn, không linh động là những từ để miêu tả ngày hôm nay của Thiên Bình. Bạn có thể là chủ đề nói chuyện của bạn bè hay các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, điều tốt đẹp có thể đến với bạn ngày hôm nay là những mối quan hệ mới. 
Thần Nông (23/10 - 21/11)
Tâm trạng của Thần Nông hôm nay rất tốt và bạn muốn ra ngoài. Bạn đặt cho mình nhiều mục tiêu thành công ngày hôm nay và bạn tin chắc rằng có thể làm được điều mình mong muốn. Có thể, hôm nay cũng là ngày bạn đưa ra nhiều quyết định liên quan đến cuộc sống và các ưu tiên để thực hiện nhanh.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã tỏ ra rất cởi mở trong các mối quan hệ như kết bạn, chấp nhận các lời mời hay có nhiều cuộc trò chuyện online. Dù ai đó không thích bạn và kết thúc câu chuyện trước thì bạn cũng không nên nghĩ nhiều nhé. Hãy luôn là chính mình và cởi mở với mọi người.
Ma Kết (22/12-19/1)
Đừng cố bắt mọi người phải theo ý kiến của bạn. Hãy tôn trọng ý kiến của tất cả mọi người và đặt ý kiến của mình trong sự thống nhất chung của tập thể. Hãy luôn tỏ thái độ biết tiếp thu, biết lắng nghe và cân nhắc trước mọi thông tin.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Ngày hôm nay Bảo Bình suy nghĩ rất tích cực và thực tế nên bạn cảm thấy rất hài lòng và thoải mái. Nếu bạn sinh vào tháng 1, bạn đừng nên lãng phí thời gian của mình để “tung hứng” người khác. Hãy ghi chép và suy nghĩ lại những gì mình làm gần đây.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Bạn có thể gây ra rất nhiều sai lầm trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy khó kiểm soát suy nghĩ của mình với sự chần chừ và nghi ngờ. Những thay đổi lớn và bí mật khủng khiếp có thể làm bạn chao đảo và gây ra một loat những vấn đề mới.
Nguyễn Mai Nguồn: GH
(Theo Congluan.vn)
Có bị kích động đến đâu thì 4 cung Hoàng đạo này cũng có chính kiến riêng