Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (05/01)

Emdep.vn - Giấc mơ có thể trở thành sự thật và hôm nay Thần Nông sẽ được đón nhận điều đó.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Ngày hôm nay, Bạch Dương nên chủ động làm việc mình muốn và đừng mong đợi điều gì từ bất cứ ai. Bạn có thể sẽ dành một ngày một mình hoặc chỉ tập trung vào danh sách các kế hoạch mà bạn đã lựa chọn. Một số Bạch Dương sẽ thấy mình bị mắc kẹt trong một vòng tròn luẩn quẩn của ký ức. Bạn không thể hành động, nhưng bạn có sự hỗ trợ tinh thần tuyệt vời và an toàn phía sau đấy.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu có thể xây dựng kế hoạch cho tương lai một cách an toàn. Nếu bạn muốn nhanh chóng tiến gần hơn tới mục tiêu của mình, cố gắng xây dựng những mong muốn trong tâm trí của bạn hoặc có thể thảo luận chi tiết với một ai đó mà bạn tin tưởng. Đây là một ngày tuyệt vời để dành thời gian tụ tập và gặp gỡ những người bạn.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Nếu chỉ tưởng tượng mà không có hành động sẽ không thể đến được nơi bạn muốn đâu Song Từ à. Nếu bạn xác định được mục tiêu mà bạn hướng đến, hãy đưa ra một kế hoạch chi tiết để thực hiện. Hãy dành thời gian của bạn trong ngày hôm nay để tìm kiếm cơ hội và đưa ra một kế hoạch rõ ràng. Điều đó sẽ giúp bạn có thêm động lực và sự nỗ lực để biến những điều bạn mong muốn thành hiện thực.
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Vị trí của Cự Giải hoàn toàn chắc chắn và bạn không có lí do gì phải lo lắng cả. Không có gì có thể làm cho bạn mất mặt hoặc xấu hổ. Bạn được tôn trọng bởi những người khác, được sự yêu mến của trẻ em và sự quan tâm từ những người thân yêu. Đặc biệt bạn sẽ nhận được nhiều tình cảm hơn khi phải xa những người thân và bất ngờ nhận được sự quan tâm từ người mà bạn không hề nghĩ đến. 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Đừng bỏ cuộc nhé Sư Tử bởi các vòng tròn luẩn quẩn của các vấn đề sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Hệ thống hóa những kinh nghiệm mà bạn đã nhận được. Hãy chú ý đến nền tảng của sự việc. Đây là thời điểm tốt để thực hành tinh thần kỷ luật tự giác.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Ngày hôm nay, Xử Nữ sẽ có cơ hội để chứng minh và làm rõ mối quan hệ của mình với người nào đó. Hai bạn có thể đoán ý muốn của nhau mà không cần lời nói và người khác nhìn vào sẽ nghĩ bạn và người ấy giống như một cặp đôi lý tưởng. Nếu điều này khiến bạn lung lay, hãy sử dụng trực giác và cố gắng để hiểu rõ hơn về cảm xúc của mình.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Chính những việc mà Thiên Bình làm sẽ thể hiện tính cách của bạn trong ngày hôm nay. Bạn luôn hy vọng và chờ đợi vào những điều rất khó khăn và tưởng chừng như không xảy ra. Đừng nản lòng nhé, hãy bỏ qua những lời dị nghị của người khác. Cho dù không đạt được thành công, bạn cũng có thể tự hào mà nói rằng mình chưa bao giờ nghĩ đến việc bỏ cuộc cả. 
Thần Nông (23/10 - 21/11)
Giấc mơ có thể trở thành sự thật và hôm nay Thần Nông sẽ được đón nhận điều đó. Chỉ cần gạt bỏ những hoài nghi, tin vào phép lạ và biết tưởng tượng bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp hơn. Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho sáng tạo, một ngày để vui chơi hoặc một chuyến đi. 
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân Mã nên chấp nhận những món quà mà cuộc sống ban tặng ngay cả khi chúng không như những những gì mà bạn đã hình dung ra trong quá khứ.
Ma Kết (22/12-19/1)
Thật hạnh phúc! Sau bao tháng ngày buồn chán và mệt mỏi. Có lẽ giờ đây Ma Kết đã tìm được một tình yêu mới cho mình. Bạn xứng đáng có được điều đó. Còn người nào đã không biết trân trọng những tình cảm mà bạn dành cho họ thì chắc chắn lúc này đang phải hối tiếc và nhớ tới khoảng thời gian đã qua đấy. Dù sao thì mọi chuyện giờ cũng chỉ còn là kỉ niệm và quá khứ. Hãy chuẩn bị để đón một cái Tết thật an lành bên cạnh “người ý” bạn nhé
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Một tin tốt đang đến với Bảo Bình trong ngày hôm nay. Kế hoạch gia tăng tài chính của bạn đã được mọi người phê duyệt và thực sự khả thi đấy. Nếu bắt đầu ngay bây giờ, bạn sẽ nhận được những kết quả vô cùng xác thực vào tuần sau. Một khi túi tiền đã được làm đầy trở lại thì bạn có thể thoải mái rủ “người ý” đi chơi hay shopping được rồi nhé. 
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Hôm nay may mắn gõ cửa với Song Ngư. Đây là một thời điểm hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống. Mỗi sự biến đổi mới của cuộc sống sẽ cho bạn thấy được sự phong phú trong những bất ngờ thú vị. Ngay cả những nhà phê bình khó tính và khắc nghiệt nhất sẽ phải thừa nhận tài năng và thành tích của bạn.
Thảo Lê
(Dịch từ GH)
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm