Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (03/01)

Emdep.vn - Hôm nay có lẽ Song Ngư nên tránh xa sự cô đơn hay để tâm trạng trở nên u ám.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Hôm nay là ngày thích hợp để thực hiện các chương trình nằm trong kế hoạch của bạn đấy Bạch Dương à. Nếu dự định của bạn nằm trong các lĩnh vực liên quan đến thể thao hay các thiết bị điện tử thì còn chần chừ gì nữa bởi đây là thời điểm tốt nhất để tiếp cận đấy. Chắc hẳn bạn cũng đã tìm hiểu thông tin kĩ càng rồi nhưng cũng đừng chủ quan nhé!
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Ngày hôm nay, Kim Ngưu nên cố gắng để chống lại sự lười biếng. Hãy dồn hết năng lượng của bạn hướng tới một mục tiêu cho tương lai. Điều đó sẽ là động lực để tiếp thêm sinh lực cho bạn. Nếu bạn cảm thấy tinh thần đang đi xuống, hãy tìm cách để vực dậy tinh thần. Tập thể dục cũng là một cách tốt mà bạn nên lựa chọn.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Bầu không khí của ngày hôm nay giúp Song Tử có thể chủ động thời gian, thúc đẩy bạn nhiệt tình tham gia vào các môn thể thao và giúp mở rộng vòng tròn xã hội của bạn. Dường như bạn sẽ cảm thấy tự do và thoải mái trong những điều kiện như thế này. Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời để bạn có thể hành động theo ý muốn của mình.
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Tham dự một buổi tiệc lớn nhân dịp cuối tuần hoàn toàn là việc Cự Giải nên làm ngày hôm nay. Hãy tự thưởng cho mình những phút giây thật thoải mái. Bạn sẽ không còn cảm thấy sự cô đơn đang bao trùm quanh bạn nữa. Nếu bạn có thể gạt bỏ được sự nhút nhát và chủ động tiến tới một mối quan hệ nào đấy thì một điều bất ngờ và tuyệt vời sẽ đến với bạn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sự hợp tác là yếu tố cần thiết đối với Sư Tử trong ngày hôm nay. Với bất cứ một sự kiện nào trong hôm nay, bạn rất cần một người bạn, một đối tác hay một hướng dẫn cùng chung mục đích và chí hướng. Đây là một thời điểm tốt để tuyển dụng các "đồng minh".
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
"Nhàn rỗi" không phải là từ để mô tả ngày hôm nay của Xử Nữ. Nhiều người trong số các Xử Nữ sẽ rất háo hức để có thể làm được một việc nào đó và giúp đỡ người khác. Kết quả là, ngày nghỉ của bạn có thể biến thành một ngày trong tuần. Có thể bạn nghĩ rằng đem lòng tốt của bạn tới những người xung quanh với hy vọng là sẽ nhận lại được những điều tốt đẹp trong tương lai. Chắc chắn rồi, bạn có thể sẽ nhận được một ân huệ đặc biệt đấy.
Thiên Bình (23/09 – 22/10)
Hôm nay Thiên Bình nhận được rất nhiều nguồn năng lượng vô hình đến từ mọi người xung quanh. Bạn trở nên sáng tạo, độc đáo, thích tư duy, tháo vát và năng động hơn hẳn. Những dự án hay kế hoạch khó nhằn qua tay bạn đều được biến hóa trở nên phong cách hơn. Cấp trên và đồng nghiệp đều tín nhiệm bạn.
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Thần Nông không nên ích kỷ trong ngày hôm nay, tốt nhất bạn hãy tạm đặt lợi ích của bản thân ra phía sau và việc cần ưu tiên hiện tại là giải quyết các mâu thuẫn liên quan đến tình cảm hoặc công việc. Nếu bạn quá tập trung vào các vấn đề cá nhân mà bỏ qua cảm xúc của mọi người, bạn có thể sẽ gặp rắc rối không mong muốn.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Công việc khiến cho Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi và muốn thoát ra khỏi những ràng buộc, điều luật tại nơi làm việc. Quên đi những lợi nhuận tài chính hay công việc kinh doanh, bạn phóng ra ngoài và thả tâm hồn vào những đám mây. Bạn chấp nhận bị khiển trách mà không thấy bận tâm chút nào. Dù vậy, hãy ưu tiên các vấn đề gia đình trong ngày hôm nay nhé. 
Ma Kết (22/12 – 20/01)
Ma Kết đang nỗ lực hết sức mà chỉ cần sai một bước bạn sẽ tạo ra những sai lầm không đáng có. Dù bận đến thế nào đi nữa, bạn không nên quay lưng lại với những người bạn cũ đang cần đến sự giúp đỡ mà bạn lại đang quá tập trung vào việc giải quyết vấn đề của bản thân. Đôi khi tách ra khỏi công việc sẽ giúp bạn có cái nhìn thoải mái, thư thái hơn là ngồi một chỗ và tạo ra áp lực cho chính mình.
Bảo Bình (21/01 – 19/02)
Hôm nay tâm trạng của Bảo Bình rất dễ bị tác động một cách dứt khoát và nhanh chóng. Ham muốn cá nhân sẽ vượt lên trên tất cả và bạn quay cuồng đi tìm niềm vui cho bản thân, bạn sẵn sàng làm tất cả để đạt được mục đích. Đây cũng là một ngày tốt cho các hoạt động thể thao, hãy làm một vài bài tập nhẹ nhàng để đánh thức các giác quan.
Song Ngư (20/02 – 20/03)
Hôm nay có lẽ Song Ngư nên tránh xa sự cô đơn hay để tâm trạng trở nên u ám. Nếu bạn bè hoặc gia đình của bạn ở xa, hoặc người mà bạn cần không ở bên cạnh thì ra ngoài giao lưu với xã hội sẽ giúp bạn cảm thấy sự kết nối hơn. Đừng chờ đợi sự giúp đỡ từ người ngoài và nếu bạn cho đi cũng đừng nên đòi hỏi được nhận lại.
Thảo Lê
(Dịch từ GH)
(Theo congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm