Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (02/01)

Emdep.vn - Ngày hôm nay, những vấn đề liên quan đến tài chính sẽ là mối quan tâm hàng đầu của Thần Nông.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày hôm nay, Bạch Dương hãy giữ một khuôn mặt thật rạng rỡ và tươi cười để đón chào năm mới nhé. Với một thái độ thân thiện và phóng khoáng, bạn đang dần ghi được điểm trong lòng mọi người rồi đấy. Hy vọng một năm mới suôn sẻ và dễ chịu sẽ đem đến cho Bạch Dương thật nhiều người bạn mới và niềm vui mới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)   

Kim Ngưu đang có ước vọng gì trong ngày hôm nay thì hãy lên kế hoạch cho nó vào ngay buổi sáng đi nhé. Đó chính là thời điểm thích hợp để tổ chức và vạch ra các đường đi nước bước để theo đuổi đấy. Năm mới, mục tiêu mới và những tham vọng mới hy vọng sẽ biến Kim Ngưu thành một con người hoàn toàn khác và mang đến cho bạn nhiều thêm thành công hơn nữa.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang muốn dành cả ngày hôm nay để gặp gỡ bạn bè và trao tặng những lời chúc thật ngộ nghĩnh. Một ý tưởng rất hay nhưng bạn phải để tâm vào cách thực hiện một chút nhé. Không phải với ai bạn cũng có thể trêu đùa một cách vô tư được đâu, nhiều khi đòi hỏi Song Tử phải khéo léo và tế nhị một chút thì mới đạt được niềm vui đúng như mình mong muốn.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Hôm nay chính là thời điểm thích hợp để Cự Giải thực hiện ý định của mình. Bạn luôn mong muốn tổ chức được một buổi gặp gỡ nho nhỏ thật đông đủ bạn bè, cùng nói chuyện, tán dóc và xua tan đi mọi mâu thuẫn. Một ý tưởng rất hay và đáng hoan nghênh nên bạn hãy lên danh sách và gửi lời mời ngay từ buổi sáng đi nhé, tránh trường hợp một số người không đi được bất ngờ làm hỏng dự định của bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Với một dáng vẻ thật tự tin và lôi cuốn, Sư Tử chính là người đang bắt nhịp năm mới với một tốc độ tốt nhất. Ngay từ ngày hôm nay, bạn đã lên sẵn trong đầu mình những kế hoạch cần phải thực hiện trước thềm năm mới. Bạn cũng biết tận dụng những ưu thế sẵn có để thu hút và lôi kéo thêm nhiều người vào ủng hộ, chia sẻ công việc với mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay có thể sẽ mang đến một sự khởi đầu mới cho các hoạt động của Xử Nữ. Đây chính là cơ hội để bạn phát triển sự sáng sáng tạo và óc tưởng tượng phong phú của mình. Có những điều tưởng chừng như không thể xảy ra nhưng bạn lại luôn hoàn thành được một cách xuất sắc. Xin chúc mừng! Hiện tại, vị trí ngôi sao dẫn đầu đã chắc chắn thuộc về Xử Nữ chứ không phải ai khác cả đâu.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chỉ cần thay đổi một chút trong ngôi nhà của mình thôi, nguồn năng lượng của Thiên Bình cũng có thể được tăng lên gấp nhiều lần. Hãy tạo ra một bầu không khí thật thoải mái và dễ chịu, bạn sẽ lấy lại được tự tin và minh mẫn vốn có của mình. Cố lên nhé, với một ngày như hôm nay, Thiên Bình hoàn toàn có thể thực hiện được những bước tiến lớn trong lĩnh vực tài chính.

Thần Nông (23/10 - 21/11)

Ngày hôm nay, những vấn đề liên quan đến việc tài chính sẽ là mối quan tâm hàng đầu của Thần Nông. Tuy nhiên, chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ nhận ra rằng nó đang lấn hết chỗ của những lĩnh vực còn lại. Bạn cần phải tìm cách cân đối cuộc sống của mình nhé. Đừng để nó khiến bạn phải ưu tư ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi người có thể đang khâm phục kĩ năng giao tiếp của Nhân Mã trong ngày hôm nay, nhưng dường như, họ chưa bao giờ thật sự hiểu được bạn. Hãy diễn đạt mọi thứ một cách thật trôi trảy và mạch lạc, đừng vì những phút cao hứng mà lấn át hay bỏ qua những ý kiến đóng góp của người khác Nhân Mã nhé!

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay, các yêu cầu của Ma Kết đều sẽ được ghi nhận, nhưng bạn vẫn cảm thấy rằng tất cả dường như chưa hoàn hảo cho lắm. Tầm ảnh hưởng của bạn đang bị phá vỡ bởi một sự can thiệp của người khác. Hãy bỏ qua đi, có lẽ sẽ là không khôn ngoan nếu bạn khởi đầu năm mới với một sự chống đối và những mâu thuẫn bất hòa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay là một ngày cực kì tuyệt vời để Bảo Bình thể hiện mình. Bạn sâu sắc, nhạy cảm nhưng cũng không kém phần sôi nổi, hoạt bát. Hãy chọn ra những người bạn thật sự, những người mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy và giao phó hết cuộc sống của mình cho họ. Không ngừng tìm kiếm những điều thú vị là cách mà bạn làm cuộc sống của mình trở nên tuyệt vời hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày hôm nay như thế nào là phụ thuộc nhiều vào tính cách của Song Ngư. Chắc chắn bạn muốn nó là một ngày tốt lành với nhiều may mắn. Nhưng nếu cứ đòi hỏi nhiều như mọi khi thì Song Ngư sẽ làm không ít người cảm thấy khó chịu và phiền toái. Việc cân đối các bữa ăn thường xuyên hơn sẽ giúp bạn xua tan được những mệt mỏi và căng thẳng trong ngày.

Thảo Lê
(Dịch từ GH)
(Theo congluan.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm