Mặt nạ (Mask 2015) tập 7 full vietsub phát sóng ngày 17/6

Emdep.vn - Mặt nạ (Mask 2015) tập 7 full sẽ tiếp tục được phát sóng trên đài SBS vào ngày 17/6. Mời các bạn chú ý đón xem.
Mặt nạ (Mask 2015) tập 7 full sẽ hé lộ cảnh nóng đầu tiên giữa Min Woo và Eun Ha. Mời các bạn chú ý đón xem.

Mặt nạ (Mask 2015) tập 7 video full vietsub

Mặt nạ (Mask 2015) tập 7: Em trai của Ji Sook

Trong Mặt nạ (Mask) tập trước, em trai của Ji Sook đã đến tìm cô trong bữa tiệc kỷ niệm thành lập tập đoàn. Eun Ha (Ji Sook) lúc này vô cùng ngạc nhiên nhưng để bảo vệ thân phận của mình, cô đành phải nói rằng không quen cậu. Ji Hyuk bị bảo vệ lôi ra khỏi khán phòng và Ji Sook (Eun Ha) vô cùng đau lòng.
Mặt nạ (Mask 2015) tập 7: Em trai của Ji Sook
Mi Yeon cho rằng Ji Hyuk là người tình của Eun Ha nên đã tìm cách gặp mặt lôi kéo cậu về phe mình. Cô ta bàn cách để Ji Hyuk chia rẽ tình cảm của Eun Ha và Min Woo nhưng cậu không đồng ý.
Mặt nạ (Mask) tập 7 full vietsub phát sóng ngày 17/6 ảnh 2

Mặt nạ (Mask 2015) tập 7: Buổi đi làm đầu tiên

Min Woo đi làm lần đầu tiên với vị trí giám đốc điều hành trung tâm thương mại. Anh vào thang máy chung với nhân viên và được nghe vô số lời đồn về mình. Vậy nên, việc đầu tiên khi anh vào công ty llaf chỉnh đốn lại những lời đồn ấy.
Mặt nạ (Mask 2015) tập 7: Buổi đi làm đầu tiên
Cùng lúc đó, Eun Ha đang bị Mi Yeon chèn ép, bắt cô phải đi dọn nhà vệ sinh. Min Woo chính là người xuất hiện và đưa cô ra khỏi đó.
Mặt nạ (Mask) tập 7 full vietsub phát sóng ngày 17/6 ảnh 4
Mặt nạ (Mask) tập 7 full vietsub phát sóng ngày 17/6 ảnh 5

Tham gia buổi phỏng vấn buổi chiều, Eun Ha đang rất đau lòng vì trước đó phải đưa ra quyết định cắt đứt liên lạc với em trai. Eun Ha chạy ra ngoài và không thể tiếp tục cuộc phỏng vấn. Sau đó, Min Woo đuổi theo và đưa cô đến một nơi đặc biệt – thăm người mẹ đã khuất của anh.

Mặt nạ (Mask) tập 7 full vietsub phát sóng ngày 17/6 ảnh 6

Mặt nạ (Mask 2015 ) tập 7: 2 người ở “hoang đảo”

Sau khi ra khỏi nhà tang lễ, Min Woo thấy Eun Ha đang tìm chiếc nhẫn cưới bị rơi xuống sông. Nước suối chảy mạnh khiến Min Woo nhớ lại sự việc xảy ra với Eun Ha “thật” trước kia. Eun Ha trượt chân rơi xuống nước nhưng may mắn được kéo lên kịp thời.
Mặt nạ (Mask 2015 ) tập 7: 2 người ở “hoang đảo”
Khi trở về, xe của Min Woo bị hỏng. Việc này chính là do Mi Yeon tạo ra với mục đích để 2 người trên “hoang đảo”, có dịp gần nhau hơn. Eun Ha bị nhiễm lạnh và ngất đi, Min Woo đã bỏ áo mình ra để sưởi ấm cho cô.
Mặt nạ (Mask) tập 7 full vietsub phát sóng ngày 17/6 ảnh 8
Mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn đón xem Mặt nạ (Mask 2015) tập 7 để biết nhé.
Thủy Meo
Theo Youtube
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm