qc-epoint

Sau lùm xùm tình ái của Trường Giang, Nhã Phương lên đời nhan sắc dù "diện toàn đồ đi mượn"

2018-06-04 19:00
- Nhã Phương được nhận xét ngày càng trưởng thành, ăn vận sang trọng và gợi cảm hơn.

Khi "lùm xùm" tình ái của Trường Giang đã dần hạ nhiệt, nhiều người lại xôn xao khi đọc được bài phỏng vấn gần đây của Nhã Phương. Bạn gái Trường Giang gây sốc khi thú nhận trong cuộc phỏng vấn mới đây "trang sức tiền tỷ đều là đồ đi mượn" khi nhận được lời khen về phong cách.  

Nhiều người nhận xét, so với thuở còn mặn nồng với danh hài nổi tiếng, phong cách của Nhã Phương thời gian gần đây đã có sự trưởng thành hơn. Cô tạo được ấn tượng với trang phục gợi cảm song vẫn toát lên sự sang trọng, thanh lịch.  

Nói về điều này, Nhã Phương cho biết, đến mỗi một giai đoạn cô đều có suy nghĩ khác nhau và cân nhắc về việc thay đổi bản thân."Như ở tuổi 29 bây giờ tôi thấy những bộ trang phục nhí nhảnh, tuổi teen trước đây không còn phù hợp với mình nữa. Thay vào đó tôi muốn mình đến với hình ảnh trưởng thành, sang trọng hơn trong mắt khán giả" - Nhã Phương  chia sẻ.  

Diễn viên 9X cho hay, cho được ê-kíp hỗ trợ bài bản hơn từ makeup stylist, đầu tóc. Chính ví thế, gu thời trang của cô trở nên đẳng cấp, khác biệt hơn nhờ những bộ cánh thuộc thiết kế cao cấp, phụ kiện nữ trang tiền tỷ.   

Tuy nhiên, nữ diễn viên cho rằng cô chưa có đủ khả năng tài chính để mua cho mình những bộ trang sức đắt tiền như vậy mà tất cả là nhờ stylist lo liệu.  

"Họ tư vấn và đi mượn cho tôi đủ thứ mỗi khi xuất hiện tại sự kiện từ trang phục cho tới giày dép, phụ kiện… còn tôi chỉ đưa ra ý kiến của mình về màu sắc hay thêm vào những món tôi thích. Nhiều người nói tôi có trang sức tiền tỷ này kia chỉ là tin đồn thôi, tôi có đeo những bộ đó nhưng nó không phải là của tôi" - Nhã Phương nói.  

Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi biết Nhã Phương diện đồ "đi mượn" sau lùm xùm tình ái của bạn trai.  

Hà My (tổng hợp)

qc-epoint