Phương Linh: 'Nói tôi có người chống lưng ở The Look là sai sự thật'

Emdep.vn - Trò cưng của Phạm Hương đã có những chia sẻ chân thật nhất về những gì xảy ra tại The Look và quyết định rởi cuộc thi một cách bất ngờ của mình.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, "The Look 2017" là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những gương mặt quảng cáo sáng giá. Ngay từ vòng nhận hồ sơ, Linh Rin, hay Ngô Phương Linh - cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng đa tài khi hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ người mẫu, ca nhạc cho đến điện ảnh là thí sinh thu hút nhiều sự chú ý nhất.

Không phụ lòng khán giả và người hâm mộ, Phương Linh đã chứng tỏ bản lĩnh của một cô gái mạnh mẽ, luôn nỗ lực trong mọi công việc. Cô nàng được ví như “Bản sao Phạm Hương” còn khiến nhiều người bất ngờ vì phần trình diễn xuất sắc trong vòng chung kết. Thế nhưng, Phương Linh lại bất ngờ xin rút ngay trước thềm công bố kết quả chung cuộc để lại nhiều tiếc nuối và nghi hoặc trong lòng khán giả.

Cô nàng nổi bật ở cả ba tập "The Look" bất ngờ rời cuộc chơi.

Hãy cùng Emdep.vn trò chuyện cùng Phương Linh về The Look và sự rời đi bất ngờ của cô.

Đơn giản là không còn thấy phù hợp

Chào Phương Linh, kết thúc The Look mùa đầu tiên, Phương Linh được gì và mất gì?

Kết thúc "The Look", thực sự Phương Linh không có gì mất mát cả. Thậm chí còn ngược lại, Linh được rất nhiều thứ. Điều quan trọng nhất và cũng quý giá nhất là thông qua cuộc thi Linh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, được nhiều người biết đến hơn.

Nhiều người nói Phạm Hương có phần yêu mến và thiên vị với Phương Linh hơn thí sinh còn lại trong team. Bạn thấy ý kiến này như thế nào?

Đấy chỉ là những gì xảy ra trên truyền hình, chỉ là một phần rất nhỏ của câu chuyện thôi. Chứ ở ngoài HLV Phạm Hương đều đối xử và yêu mến hai thí sinh như nhau. Thậm chí nhiều lúc Thu Thùy còn được cưng hơn vì là em út. (Cười)

Linh nghĩ thế mạnh đặc biệt của mình trong The Look là gì?

Linh thuộc tuýp người hành động thay vì chỉ nói suông. Mình không nói quá nhiều mà chỉ dùng hành động và làm việc hết sức mình. Linh nghĩ rằng hành động sẽ có ích hơn nhiều việc chỉ nói suông rồi chẳng làm gì cả.

Linh có thể nói rõ hơn về quyết định rút khỏi cuộc thi?

Quyết định rút lui vì Linh thấy mình không còn phù hợp để tiếp tục với "The Look".

Nhiều người cho rằng Linh có hậu thuẫn, biết chắc mình sẽ được giải thưởng nên mới rút lui. Sự thật là thế nào?

Linh thật sự bất ngờ trước ý kiến như này đấy (Cười). Câu trả lời của mình là hoàn toàn không. Việc mình nhận được phần thưởng đều là do quyết định của nhãn hàng và BTC sau khi nhận thấy nỗ lực của Linh trong suốt hành trình. Việc nói mình có "chống lưng" là hoàn toàn sai sự thật.

Trong tập cuối, nhiều khán giả nhận xét phần trình diễn của Phương Linh tốt hơn hẳn các cô gái còn lại, thế nhưng, người chiến thắng lại là team Kỳ Duyên. Bạn cảm thấy kết quả này thế nào?

Linh cảm thấy không phục vì kết quả đó!

"The Look" bị nhiều người gọi là cuộc thi của "Kỳ Duyên và những người bạn" khi team Kỳ Duyên rất được ưu ái. Linh nghĩ thế nào về ý kiến này?

Linh không có ý kiến gì cả. Chúc mừng Duyên!

Linh không có kinh nghiệm để diễn “sâu”

The Look cũng có rất nhiều drama gay cấn, đó là thực sự những gì đang diễn ra hay các HLV, thí sinh đã cố ép bản thân để trở nên "gai góc"?

Linh là người thẳng thắn, mình nhìn thấy gì, nghĩ như nào thì mình nói vậy. Chứ mình chẳng bao giờ nói điều gì trái với lương tâm bao giờ cả. Còn với những người khác thì Linh thực sự không biết

Xin rút khỏi The Look đột ngột như vậy, Linh được cho là đang cố tình tạo drama để hút sự chú ý. Bạn nghĩ sao về điều này?

Linh làm gì có kinh nghiệm tạo nên những pha kịch tính, chuyện gì phải đến rồi sẽ đến thôi. Những gì xảy ra trên truyền hình đều là những gì mà Linh cảm thấy thực sự chứ không hề “diễn”. Mình đâu có kinh nghiệm đến mức có thể diễn “sâu” đến vậy.

Vậy sau cuộc thi, Linh sẽ định hướng sự nghiệp của bản thân như thế nào?

Sau cuộc thi, Linh mong muốn được làm việc với nhiều thương hiệu lớn và nhiều nhãn hàng hơn. Bản thân Linh cũng sẽ củng cố thêm nhiều nền tảng để tìm kiếm những cơ hội trong và ngoài nước .

Cảm ơn bạn vì đã tham gia bài phỏng vấn của Emdep.vn. Chúc Phương Linh sẽ thành công hơn nữa trong cuộc sống và sự nghiệp!

Thanh Huyền (thực hiện)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm