Ngời ngời khí chất như Phạm Băng Băng cũng không ít lần chọn lầm trang phục đồng bóng, kém sang

2017-11-05 16:00
- Nổi tiếng với thần thái kiêu sa, sang trọng nhưng Phạm Băng Băng cũng từng không ít lần "mặc lỗi" với những trang phục đồng bóng, diêm dúa kém sang.

Phạm Băng Băng được mệnh danh là "nữ hoàng thảm đỏ" bởi mỗi khi xuất hiện trước công chúng, cô luôn vô cùng lộng lẫy, đầu tư kĩ càng từ trang phục đến phụ kiện. Thế nhưng, cũng đã không ít lần, Phạm Băng Băng lại mắc lỗi trong khoản chọn trang phục. Điển hình là mẫu áo khoác lồng lộn mà cô mặc đến 1 sự kiện gần đây, chất vải bóng loáng khiến khí chất của Phạm Gia giảm đi không ít, thậm chí, trông cô còn có phần hơi … đồng bóng. 

Chiếc áo khoác "chói chang" của Phạm Băng Băng trong 1 sự kiện gần đây. Nhiều cư dân mạng còn nhận xét chiếc áo trông giống hệt như giấy gói hoa. 

Tuy nhiên, ngoài chiếc áo trên, Phạm Gia còn sở hữu nhiều mẫu áo khoác cũng đồng bóng và lồng lộn không kém. 

Việc một ngôi sao lúc mặc đẹp, khi mặc xấu chẳng phải là chuyện lạ. Nhưng vì Phạm Gia luôn là 1 người rất chỉn chu, cẩn thận, đầu tư kĩ lưỡng cho mỗi lần xuất hiện, vậy nên những bộ cánh xấu của cô, vô tình lại trở thành "ngôi sao sáng" giữa 1 rừng những mẫu váy áo thướt tha, lộng lẫy. 

Bộ trang phục của Phạm Băng Băng trong dịp Paris Fashion Week vừa qua thực sự là một ca khó. Cũng may là có khí chất của Phạm Gia kéo lại, chứ nếu là người thường mặc lên thì chắc nó đã thành thảm họa. 

Váy áo dài thượt cộng với màu sắc lòe loẹt khiến Phạm Gia trông kém sang đi ít nhiều. 

Cô còn yêu thích những mẫu váy 7 sắc cầu vồng, dù đây có là hàng hiệu đi chăng nữa thì cũng khó có thể khen ngợi được. 

Từ thiết kế trẻ trung, nổi bật của Louis Vuitton, Phạm Băng Băng đã "sáng tạo" thêm quần tất và giày đỏ khiến chiếc váy trông như... hàng chợ, không còn sành điệu như phiên bản runway. 

Thực tình thì 2 bộ váy này cũng không đến nỗi nào, nhưng họa tiết kém sang trọng và chi tiết bèo nhún đã khiến Phạm Gia bớt lộng lẫy đi hẳn. 

Đã có lần, Phạm Gia lên sân khấu với bộ trang phục lòe loẹt, diêm dúa với thiết kế khó hiểu như thế này. 

Cách đây không lâu, cô đã xuất hiện ở sân bay với bộ cánh bằng lụa màu hường trông chẳng khác nào bộ đồ mặc nhà. 

Bộ cánh "thập cẩm" tố cáo nàng Võ Mỵ Nương không chỉ tham lam trong việc phối đồ mà còn phối rất lạc quẻ khiến người nhìn không thể biết được cô đang đi theo phong cách nào. Diện mũ beanie ngộ nghĩnh và kính mát to oành sành điệu nhưng cô lại chêm thêm một đôi khuyên tai già khú, xong dưới chân lại xỏ boots hầm hố. Sai quá sai... 

Diện nguyên bộ đồ thể thao ra sân bay đang là mốt của nhiều ngôi sao, nhưng việc khoác thêm áo khoác lông to sụ, xù bông như Phạm Băng Băng có vẻ là nước cờ sai, khiến người đẹp trông "ngồn ngộn" và kém sành điệu đi nhiều. 

TWUS, THEO THỜI ĐẠI

qc-epoint
loading...
qc-epoint