Minh Tú mặc đồ cưới hàng 'second-hand' trong ngày trọng đại

Moon 2024-04-15 15:06
- Minh Tú là cô dâu đặc biệt nhất trong Vbiz vì chọn mặc váy cưới thiết kế từ đồ "second-hand".

Đám cưới của Minh Tú là một trong những sự kiện đình đám cuối tuần qua. Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng nữ người mẫu và bạn trai ngoại quốc cũng về chung một nhà.

Trong ngày trọng đại của cuộc đời, Minh Tú trở thành tâm điểm với những bộ váy cô chọn mặc. Đặc biệt nhất trong số đó là một mẫu váy cưới cut-out. Đây là bộ váy cô mặc để tiếp khách mời. Thiết kế phóng khoáng kết hợp cùng giày thể thao giúp cô dâu tự tin di chuyển. Bên cạnh đó, bộ váy cũng giúp Minh Tú khoe trọn được vẻ đẹp hình thể.

Minh Tú mặc đồ cưới hàng 'second-hand' trong ngày trọng đại
Minh Tú mặc một chiếc váy cưới đặc biệt trong ngày trọng đại

Được biết, đây là đồ cũ được cắt xẻ, khâu vá thành bộ trang phục độc đáo. Nó vừa thể hiện tính cách, con người bình dân trong Minh Tú và còn truyền tải những cảm hứng về việc tái chế đồ cũ để bảo vệ môi trường. Chính điều này khiến hình ảnh cô dâu Minh Tú càng thêm đặc biệt.

Minh Tú mặc đồ cưới hàng 'second-hand' trong ngày trọng đại
Chiếc váy được tái chế từ nhiều món đồ cũ, cắt xẻ và may lại thành một set đồ hoàn chỉnh

Xuất thân nghèo khó nên quá khứ của Minh Tú gắn liền với những món đồ "hàng thùng" chưa tới 10 nghìn đồng. Đến khi thành danh, cô nàng vẫn giữ thói quen mua sắm tiết kiệm, vừa phải. Người đẹp không ít lần chia sẻ khoảnh khắc háo hức nhặt đồ hàng thùng 400 baht Thái (khoảng 300.000đồng tiền Việt). Chân dài từng kể: "Lúc bé, mẹ toàn mua đồ sida cho tôi mặc, vì mẹ một mình đi làm thuê để nuôi tới ba anh em lận. Chúng tôi làm gì đủ điều kiện mua quần áo, giày dép mới. Tôi còn nhớ rất nhiều lần, tôi ra chợ mua đồ giá 10 ngàn đồng 3 cái về mặc. Bình thường thôi mà, có đồ mặc là vui rồi. Quần áo tôi mặc từ bé đến lớn đều là đồ sida, mà không phải sida hàng xịn đâu, sida nước cuối, rẻ nhất mới dám mua mà mặc."

Minh Tú mặc đồ cưới hàng 'second-hand' trong ngày trọng đại
Minh Tú là tín đồ "hàng si", không ngại mặc những trang phục mua từ chợ đồ cũ với giá thành rẻ

Trước đó, khi trở thành Mentor tại The Face 2017, Minh Tú cũng làm nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong một set đồ hoàn toàn từ "hàng si" với giá trị 150.000 đồng. Cô tiết lộ rằng bây giờ khi đi làm có tiền rồi, thỉnh thoảng cô vẫn ra chợ Bà Chiểu (quận Bình Thạnh, TP.HCM) để mua các loại áo khoác jeans rẻ tiền về phối đồ mặc. Với Minh Tú, hàng sale hay hàng chợ cô cũng không ngại mặc, miễn là đừng phản cảm. Cô không có khái niệm phải sống sang chảnh bằng đồ hiệu. Thay vì bỏ mấy chục triệu ra mua đồ hiệu, cô để dành tiền đó làm nhiều thứ có ích hơn.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Đang yên đang lành, Hoa hậu Thùy Tiên "hỏi tội" Minh Tú về lời hứa lấy chồng năm xưa, nàng siêu mẫu phản ứng gây sốc