Mai Phương Thúy mặc áo dài đi bê tráp, lộ một chi tiết tinh tế khiến dân tình hết lời khen ngợi

Moon 2022-12-29 10:05
- Ngoài nhan sắc trẻ trung, dân mạng cũng chú ý hành động tinh tế của Mai Phương Thúy khi đi bê tráp cho một người bạn.

Mới đây, Mai Phương Thúy cùng nhiều Hoa hậu, Á hậu như Lương Thùy Linh, Thiên Ân, Ngọc Thảo cùng xuất hiện trong đám cưới của một người bạn chung với vai trò là người bê tráp. So với các mỹ nhân khác, Mai Phương Thúy được xem là "đàn chị" nhưng nhan sắc trẻ trung, tươi tắn chẳng kém gì đàn em.

 


Mai Phương Thúy và nhiều chân dài khác như Lương Thùy Linh, Thiên Ân, Ngọc Thảo cùng bê tráp cho một người bạn chung


Mai Phương Thúy được khen tinh tế khi đeo giầy bệt để tự "dìm hàng" chiều cao của mình cho đồng đều với các cô gái khác

Một điều dễ dàng nhận thấy là trong buổi lễ ăn hỏi của người bạn này, Mai Phương Thúy đã biết cách "tiết chế" chiều cao của mình bằng cách đi giày thể thao đế bệt. Nhờ thế các cô gái khác không bị "dìm hàng" bởi chiều cao hơn 1m8 của Hoa hậu Việt Nam 2006. Hành động nhỏ nhưng đầy tinh tế của Mai Phương Thúy nhận về nhiều lời khen.

 

Bên cạnh đó, mái tóc layer mới cắt của nàng Hậu cũng được nhiều người yêu thích. Được biết chân dài vừa xuống tóc với kiểu tóc layer ôm nhẹ vào mặt, để mái thưa kiểu Hàn Quốc, nhuộm màu sáng trông trẻ trung và cá tính.

Hoa hậu Việt Nam 2006 cắt tóc ngắn layer và nhuộm màu sáng trẻ trung, cá tính

Mai Phương Thúy từng cho biết cô rất yêu mái tóc mới và thấy bản thân khá xinh xắn trong kiểu tóc này. Cô chia sẻ với báo Phụ nữ Việt Nam về lý do cắt tóc: "Thúy đang về Hà Nội ngay dịp đông rất lạnh, nên tóc ngắn sẽ đỡ bết dính hơn, không mất quá nhiều thời gian để gội đầu đồng thời Thúy thấy tóc ngắn thì mặc đồ đông sẽ dễ đẹp hơn là tóc dài ấy. Cắt tóc cũng là để hình ảnh mình mới mẻ hơn sau một năm, dịp cuối năm này Thúy cũng rất bận rộn không thể ngồi hàng giờ để làm tóc hay chăm tóc được nên tóc ngắn là phù hợp nhất trong thời điểm này rồi”.


Cô cho biết cắt tóc ngắn để dễ chăm sóc hơn trong mùa đông đồng thời cũng muốn thay đổi hình ảnh của bản thân một chút vào dịp năm mới sắp tới

Trước đó, người đẹp gắn liền với mái tóc dài trong suốt hơn 16 năm đăng quang. Cô rất hiếm khi thay đổi mà chỉ trung thành tóc dài khi để thẳng, khi uốn xoăn giả đơn giản. Lần hiếm hoi nhất người đẹp thay đổi kiểu tóc là vào năm 2019, Mai Phương Thúy để tóc ngắn ngang vai, màu đen đầy cá tính. Nhìn chung sự thay đổi lần này của Mai Phương Thúy nhận được rất nhiều lời khen ngợi, giúp cô "hack tuổi" và đẹp hơn trong mắt người nhìn.

Moon (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những hot girl Việt ngực 'lép' nhưng vẫn cực thu hút