Sao Việt mạnh tay chi tiền tặng bạn, nể nhất quà 1,2 tỷ Mai Phương Thúy tặng Đỗ Mỹ Linh

Loan Mạc 2022-11-23 08:47
- Các Sao Việt luôn trân trọng người gắn bó với mình nhiều năm, đến mức chi bộn tiền mà không cần suy nghĩ nhiều.

Tuấn Hưng, Đàm Thu Trang, Mai Phương Thúy... được biết đến là những nghệ sĩ nổi tiếng hào phóng và không ngại tặng quà cho người thân, bạn bè. Những món quà mà sao Việt này mua tặng đồng nghiệp gắn bó nhiều năm có giá trị từ trăm triệu đến hàng tỷ đồng khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Tuấn Hưng mua ô tô 700 triệu đồng cho Tú Dưa

Mối quan hệ tình cảm giữa Tuấn Hưng và Tú Dưa từng khiến người trong làng giải trí ngưỡng mộ. Ngày 17 tháng 1 năm 2016, tại buổi họp báo ra mắt album, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ anh đã chuẩn bị một món quà lớn cho nhạc sĩ Tú Dưa – người bạn thân gắn bó khi anh còn trong nhóm Dưa hấu. Đó là chiếc xe trị giá 700 triệu.

Tú Dưa không giấu được sự phấn khích trước món quà của bạn mình. Tú Dưa cho biết bố mẹ có thể không tặng anh món quà vật chất lớn như vậy, chưa kể anh và Tuấn Hưng chỉ là hai người bạn.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tặng bạn: nể nhất quà 2 tỷ Mai Phương Thúy tặng Đỗ Mỹ Linh

Sở dĩ Tuấn Hưng muốn dành tặng một món quà lớn cho người bạn của mình bởi Tú Dưa đã sáng tác rất nhiều ca khúc nhạc trẻ cho Tuấn Hưng trong những năm qua và đóng góp rất nhiều cho những bước tiến trong sự nghiệp âm nhạc của anh. "Nắm lấy tay anh" là một trong những tác phẩm thành công đã mang lại cho Tuấn Hưng rất nhiều tiền và nổi tiếng suốt thời gian trước đó.

Đàm Thu Trang tặng Pông Chuẩn túi hiệu 100 triệu

Người mẫu kiêm stylist Pông Chuẩn tiết lộ khi cô đến thăm nhà bạn thân Đàm Thu Trang, cô được vợ Cường Đô La tặng cho cô một chiếc túi hàng hiệu đắt tiền. Theo đó, Pông Chuẩn được Đàm Thu Trang tặng chiếc túi xách Dior Book Tote cỡ lớn có giá gần 100 triệu đồng.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tặng bạn: nể nhất quà 2 tỷ Mai Phương Thúy tặng Đỗ Mỹ Linh

Chia sẻ về món quà, nữ stylist hài hước cho biết: "Vô tình bảo bạn: Tao không thèm xin mấy cái túi của mày vì không có cái nào đựng vừa ipad của tao. Bạn quăng cái túi này vào mặt mình và bảo: Túi này đựng vừa 10 cái ipad đựng được cả máy chụp hình nha mày! Thế thôi tao cũng không cần vì tao chưa có máy chụp hình! Kể từ đó Pông có cả túi lẫn máy chụp hình luôn thưa quý vị".

Mai Phương Thúy tặng Đỗ Mỹ Linh đồng hồ tiền tỷ

Không chỉ có Đàm Thu Trang, Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng là một sao Việt giàu có và hào phóng. Vào ngày sinh nhật của đàn em Đỗ Mỹ Linh, cô cũng đến dự và tặng cho đàn em một chiếc đồng hồ nổi tiếng. Chiếc đồng hồ mà Mai Phương Thúy tặng Đỗ Mỹ Linh là phiên bản giới hạn, trên thế giới chỉ có khoảng 200 chiếc và có giá 1,2 tỷ đồng.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tặng bạn: nể nhất quà 2 tỷ Mai Phương Thúy tặng Đỗ Mỹ Linh

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Dàn sao Việt rộn ràng ăn mừng Messi và đồng đội vô địch World Cup 2022