Thùy Tiên 'lăng xê' áo dài tại Nhật Bản, vì một chi tiết nhận điểm 10 tinh tế

Đan Vy 2023-05-05 14:39
- Hình ảnh Thùy Tiên mặc áo dài tại Nhật Bản nhận được nhiều lời khen về sự tinh tế, chỉn chu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng tải những bức ảnh mặc áo dài đáng chú ý. Được biết, cô đang có chuyến công tác tại Nhật Bản sau 5 năm tới đây tham dự một cuộc thi Hoa hậu.


Thùy Tiên khoe sắc với áo dài truyền thống tại đất nước mặt trời mọc


Người đẹp chọn mẫu áo dài đơn giản, thiết kế cổ truyền gam màu hồng nữ tính

Giữa khung cảnh thiên nhiên rực rỡ, phía sau có núi Phú Sĩ phủ tuyết trắng làm nền, người đẹp tự tin khoác lên mình bộ áo dài duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam khoe nụ cười dễ mến. Bộ áo dài nền nã nhưng vẫn giúp Thùy Tiên tôn lên những đường cong hoàn mỹ trên cơ thể.


Thùy Tiên nhận điểm 10 tinh tế vì chọn áo dài truyền thống Việt Nam màu hồng như sắc hoa anh đào - quốc hoa của đất nước Nhật Bản

Một chi tiết khác cũng đáng lưu tâm là màu sắc áo dài Thùy Tiên chọn mặc. Cô khéo léo chọn bộ áo dài mang màu hồng ngọt ngào tựa như hoa anh đào. Đây được cho là sự kết hợp hoàn hảo giữa áo dài truyền thống của Việt Nam và sắc hồng loài hoa đại diện cho đất nước mặt trời mọc. Chính vì lý do này mà nàng Hậu 9X nhận được rất nhiều lời khen về cách chọn trang phục phù hợp, nhận điểm 10 cho sự tinh tế. Trước đó, cô cũng được dành nhiều lời khen về cách chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh như đi từ thiện, đi nhặt rác, đi trải nghiệm nghề nghiệp...


Street style của Thùy Tiên tại Nhật Bản cũng nhận về nhiều khen ngợi

Ngoài ra, trong những ngày ở Nhật Bản, Thùy Tiên cũng có cơ hội được đi nhiều nơi, thăm quan nhiều cảnh đẹp. Cô chứng tỏ mình cũng là một Gen Z năng động, phóng khoáng trong những outfit trẻ trung. Street style đơn giản với gam màu đen chủ đạo của Thùy Tiên nhận về nhiều lời khen "có cánh".


Cô chọn trang phục mang sắc đen đơn giản nhưng vẫn cuốn hút nhờ cách mix&match đồ cùng phụ kiện hợp tông

Đan Vy

Ảnh: FBNV

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên mặc đồ "cực cháy", lấp ló ngực đầy