'Cô dâu tháng 6' Midu chi tiền 'khủng' đặt may lượng lớn trang phục này cho đám cưới

Moon 2024-06-18 10:03
- Midu không "tiếc tay" chi tiền để có một đám cưới hoành tráng, đáng nhớ trong đời.

Thiệp mời đám cưới của Midu và thiếu gia Minh Đạt đã gửi tới tay khách mời. Cặp đôi sẽ tổ chức một đám cưới hoành tráng vào cuối tháng 6 tới đây. Mọi thông tin liên quan đến "ngày vui" của Midu đều nhận sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Hôn lễ dự kiến sẽ là một buổi quy tụ của hàng loạt sao Việt đình đám.

'Cô dâu tháng 6' Midu chi tiền 'khủng' đặt may lượng lớn trang phục này cho đám cưới
Midu "chơi lớn" đặt may tới 40 chiếc áo dài chuẩn bị cho đám cưới của mình

Với gia thế của đôi bên, nhiều người dự đoán đây sẽ tiếp tục là một đám cưới "cổ tích" với sự đầu tư lớn. Đặc biệt, theo một nguồn tin từ ơn vị tổ chức áo dài còn để lộ thông tin Midu đã chuẩn bị lên tới 40 bộ trang phục cho ngày đặc biệt này. Theo dự đoán, số áo dài này dành cho cả cô dâu, phù dâu và người thân trong gia đình. Chỉ nghe số lượng là đủ biết nữ diễn viên "chơi lớn" như thế nào cho đám cưới đáng nhớ trong đời.

'Cô dâu tháng 6' Midu chi tiền 'khủng' đặt may lượng lớn trang phục này cho đám cưới
Midu tổ chức một đám cưới tại Đà Lạt với sự góp mặt của bạn bè thân thiết

Trước đó, Midu và Minh Đạt đã tổ chức một lễ cưới với sự góp mặt của bạn bè thân thiết tại Đà Lạt. Cô dâu và chú rể cũng đã sang tận Pháp chụp ảnh cưới. Người đẹp 8X cũng từng có những chia sẻ xúc động khi được khoác lên người chiếc áo cưới riêng thuộc về mình, được đặt may tinh tế: "Trước đây, tôi thấy các cô dâu mỗi khi nhìn chiếc váy cưới thường có nhiều cảm xúc nhưng lúc đó tôi chưa hiểu. Đến khi bắt đầu chuẩn bị cho đám cưới, cùng đi đặt chiếc váy cho mình, tôi đã rất xúc động.

Tôi là nghệ sĩ, do tính chất công việc nên đã quen với việc tiếp xúc với rất nhiều chiếc váy lộng lẫy và đẹp. Trước đây, tôi chỉ nghĩ đơn thuần những chiếc váy lộng lẫy đến mức nào chắc cũng chỉ khiến mình trầm trồ khi nhìn thấy thôi, nhưng váy cưới thật sự rất đặc biệt. Tôi nhớ lại rất nhiều kỷ niệm, hành trình gắn bó của chúng tôi khi đặt may váy, tôi xúc động khi nghĩ đến lúc được diện nó vào lễ đường. Tôi còn cảm nhận được tình cảm, sự yêu thương và trân trọng của chồng dành cho mình".

'Cô dâu tháng 6' Midu chi tiền 'khủng' đặt may lượng lớn trang phục này cho đám cưới
Cô dâu chú rể dành thời gian sang tận Pháp chụp ảnh cưới.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Quy định đặc biệt dành cho khách mời trong đám cưới Midu tại Đà Lạt hôm nay