CĐM soi 2 chiếc váy tôn dáng mà Nam 'Hương Vị Tình Thân' mặc vào ngỡ như 'có bầu'

Nana 2021-09-22 15:30
- 2 chiếc váy mà nhân vật Phương Nam diện gần đây trong phim Hương Vị Tình Thân khiến người ta tưởng cô đang có bầu với shark Long.

Theo dõi câu chuyện trong phim Hương Vị Tình Thân, người ta nhận ra Phương Nam (Phương Oanh đóng) mặc ngày càng đẹp, ngày càng phong cách. Trong những tập gần đây, kể cả ở nhà cô cũng mặc chỉn chu hơn, không còn là mốt đồ ngủ phi lụa hay quần ống xòe, áo phông đơn giản nữa.

Không thể phủ nhận, những mẫu váy Phương Nam diện khá phù hợp với chiều cao và vóc dáng của cô. Thế nhưng CĐM lại soi ra góc hình cho thấy nó vô tình "tố cáo" một nhược điểm là bụng mỡ khiến người xem tưởng như cô đang có bầu với shark Long.

Váy thì đẹp mà Phương Nam Hương Vị Tình Thân mặc vào trông như 'có bầu'Trong ảnh tự chụp thì Phương Nam khoe dáng nuột nà với chiếc váy liền thân xẻ tà màu xanh ngọc mát mắt

Đầu tiên là chiếc váy dáng dài màu xanh ngọc có phần chiết eo và xẻ tà này. Nhìn bức ảnh này Phương Nam diện thật là "nuột nà" vì khoe được tối đa vóc dáng cao ráo cùng nét nữ tính, đằm thắm của cô con dâu chốn hào môn.

Váy thì đẹp mà Phương Nam Hương Vị Tình Thân mặc vào trông như 'có bầu'
Mặc lên phim thì "bé mỡ" của Phương Nam lộ ra bằng hết đây này

Thế nhưng trong phân cảnh bà Bích đang ghen tỵ vì Khánh Thy có bầu trước Phương Nam thì hỡi ôi, ở góc máy này "bé mỡ" của cô lộ ra bằng hết. Nhìn Phương Nam có khác gì đang mang bầu 4 tháng không?

Váy thì đẹp mà Phương Nam Hương Vị Tình Thân mặc vào trông như 'có bầu'

Chiếc váy xinh không thể che giấu được phần mỡ bụng nhô lên đáng kể của cô. 

Chiếc váy thứ 2 cũng được Phương Nam diện gần đây trong bữa tiệc sinh nhật của ông Sinh. Đây là chiếc váy body trắng có thiết kế bản nơ to ở phần eo, giúp người mặc khoe dáng điệu đà. Cô kết hợp tinh tế với khuyên tai giọt nước ngọc trai và đồng hồ đeo tay.

Váy thì đẹp mà Phương Nam Hương Vị Tình Thân mặc vào trông như 'có bầu'

Phương Nam thế này trông xinh và hút mắt biết bao nhiêu

Váy thì đẹp mà Phương Nam Hương Vị Tình Thân mặc vào trông như 'có bầu'
Thế mà vẫn cùng mẫu váy đó, chỉ thay góc nhìn đi một chút là "bé mỡ" lại lộ ra rõ rệt

Nhưng nhìn ảnh chụp thế thôi chứ thực tế chiếc váy này cũng "phản chủ" lắm. Bằng chứng là Phương Nam Hương Vị Tình Thân mặc vào vẫn lộ bụng to. Nhiều người đùa rằng Nam chưa có em bé mà đang mang thai "bé mỡ" mà thôi.

Nhiều người cho rằng thực tế góc quay chính là nguyên nhân khiến Phương Nam lộ bụng mỡ. Nhưng cách chọn trang phục cũng có thể là "điểm trừ" khiến cô lộ khuyết điểm. Nếu là người có bụng mỡ thì các dáng váy chữ A, váy xòe sẽ giúp che đi khuyết điểm tốt hơn. 

Nana (Tổng hợp)

qc-mypoint