Tìm kiếm "đàn em" Hoàng Thùy, Trang Khiếu

(Em đẹp) - Chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model chính thức khởi động mùa thứ 6. Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra trong tháng 5/2015.
Qua 5 mùa giải, Vietnam’s Next Top Model đã phát hiện và đào tạo nhiều thế hệ người mẫu chuyên nghiệp, đúng chuẩn quốc tế cho làng thời trang Việt Nam. Đồng thời đã và đang góp phần thay đổi định kiến thiếu tích cực về nghề mẫu. Các thế hệ người mẫu bước ra từ Vietnam’s Next Top Model không chỉ cần có một đôi chân dài, hình thể đẹp mà quan trọng hơn, còn phải có thái độ cầu tiến, trí thức, không ngừng vươn lên hoàn thiện bản thân, yêu nghề và có quyết tâm theo đuổi nghiêm túc với nghề.
Vietnam’s Next Top Model 2015 hứa hẹn nhiều thay đổi bất ngờ 
Mùa thứ 6 Vietnam’s Next Top Model đã chính thức khởi động trở lại với rất nhiều sự thay đổi. Sự thay đổi đầu tiên được công bố chính là vòng sơ tuyển sẽ diễn ra trên khắp các khu vực trên cả nước. Nếu như 5 mùa trước đây, Vietnam’s Next Top Model chỉ có 2 buổi tuyển chọn thí sinh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thì năm nay, chương trình sẽ mở rộng ra thêm những khu vực mới để tạo thêm nhiều cơ hội cho những bạn trẻ có đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp.
Tại khu vực miền Trung, vòng tuyển chọn sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, và khu vực miền Tây diễn ra tại thành phố Cần Thơ. Như vậy, tháng 5 này, các bạn trẻ trên khắp cả nước sẽ cùng gặp gỡ các nhân vật quan trọng của chương trình tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, T.p HCM và Cần Thơ. “Phát pháo” đầu tiên của mùa thứ 6 sẽ là khu vực Tp.HCM. 
Thử thách thay đổi cuộc đời
Trước khi đến với Vietnam’s Next Top Model, Huyền Trang, Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân, Mâu Thủy, Quang Hùng, Chà Mi… là những sinh viên, nhân viên bình thường, với cuộc sống đơn giản và bình lặng. Sau khi bước ra từ Vietnam’s Next Top Model, cuộc sống và cơ hội nghề nghiệp của những người mẫu trẻ đã thay đổi ngoạn mục. Không chỉ được công nhận như một người mẫu chuyên nghiệp, các bạn trẻ còn được sống và trải nghiệm những cơ hội mới đầy thú vị: thử thách mình trước mọi yêu cầu khắt khe của nghề từ chụp ảnh thời trang cho tạp chí danh giá, đến tham gia các sự kiện thời trang đình đám quy mô cả nước và quốc tế như Vietnam International Fashion Week, cơ hội đến các vùng đất mới trong nước và thế giới như New York, Milan, London, Paris… Những cuộc đời đã thay đổi, những tài năng tỏa sáng của thời trang Việt đã được tìm ra và sẽ tiếp tục với những thế hệ tiếp theo.
Nếu bạn là người dám thử thách chính mình và sẵn sàng cho sự thay đổi của cuộc đời? Có đam mê và muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp? Tràn đầy tham vọng và mong muốn đạt đến đỉnh cao vinh quang nhất của tuổi trẻ? Đừng ngần ngại, hãy tham gia và tự tin chứng tỏ cá tính tại buổi casting Vietnam’s Next Top Model 2015! Tại các khu vực trên cả nước, ở các thành phố lớn là Tp.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội trong tháng 5/2015.
Pica
(Theo Congluan.vn)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm