Thí sinh Project Runway "toát mồ hôi" trong vòng cắt may

Emdep.vn - Nhiều thí sinh mặc dù đã chuẩn bị kiến thức và tâm lý rất kỹ nhưng vẫn "toát mồ hôi hột" trong vòng cắt may với những thử thách khá khó khăn. Đây được coi là phần thi thú vị nhất của vòng sơ tuyển.
Ở vòng thi cắt may đầy cam go của Project Runway 2015 tại Tp.HCM, thử thách khiến các thí sinh trổ tài thiết kế, ý tưởng sáng tạo và kỹ năng may vá. Đây cũng là vòng thi rất “khó nhằn” với nhiều thí sinh. Nhiều bạn đã “toát mồ hôi” và loay hoay suốt thời gian thử thách trong phần thi cắt may. 
Sinh năm 1989, Trần Ngọc Chiến gây ấn tượng đặc biệt trong hàng trăm thí sinh dự thi Project Runway Vietnam 2015 bởi khuôn mặt sáng và chiều cao ấn tượng 1m80. Dù đã chuẩn bị kỹ, cũng như đã có kinh nghiệm trong vòng thi trước, nhưng Ngọc Chiến vẫn không khỏi bỡ ngỡ và khá luống cuống với vòng thi cắt may. Phải giới hạn trong khoảng thời gian nhất định, với thử thách bằng các chất liệu vải khó may, nhưng Ngọc Chiến khá tự tin với vòng thi này, vì ý tưởng và phần bài thi có kiểu dáng khá khác biệt so với các thí sinh khác.
Dù đã lập gia đình nhưng Văn Ngọc Đoan Trang vẫn luôn theo đuổi ước mơ thiết kế thời trang. Đoan Trang vẫn chưa hài lòng lắm với sản phẩm trong phần thi này. Nhưng dù sao, bản thân cô đã rút ra được nhiều kinh nghiệm từ phần thi cắt may.
Với Lê Ngọc Bích, cô gặp nhiều khó khăn tại phần thi cắt may. Đây thực sự là một thử thách rất cam go không chỉ với bản thân mà còn với nhiều thí sinh khác. Ngọc Bích còn thể hiện tính cách khá cầu toàn khi cho rằng mình chỉ hài lòng khoảng 50 % sản phẩm mà mình tạo ra. 
Tuy chuẩn bị khá nhiều kiến thức và kinh nghiệm trước khi đến với vòng sơ tuyển Project Runway năm nay, nhưng Chí Toại vẫn đổ mồ hôi với thử thách tại vòng cắt may. Anh tự tin khẳng định mình đã hoàn thành khá tốt sản phẩm. Khác với nhiều thí sinh quá tập trung cho ý tưởng trong thời gian thử thách quá ngắn, Chí Toại lại chăm chút cho phom dáng, đầu tư vào các nét cắt cúp, đường may. 
Hằng Moon
(Theo Congluan.vn)

 Project Runway 2015 - cuộc thi tìm kiếm Nhà thiết kế tài năng đã bắt đầu. 

Mời bạn cập nhật thông tin chương trình trên Emdep.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm