NTK Đỗ Mạnh Cường tự tin rằng nếu được tham dự Met Gala thì cũng không thua kém Rihanna

2017-05-03 10:04
- Điều này cũng có lý phần nào, bởi Đỗ Mạnh Cường là NTK chịu chi nhất Việt Nam khi sở hữu những bộ cánh Comme des Garcons có giá lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi bộ.

Có thể nói Met Gala 2017 có một trong những "dresscode" khó nhằn nhất: Avant-garde, nhằm tôn vinh những sáng tạo mang tên Comme des Garcons của NTK Rei Kawakubo. 

Nếu bạn chưa nắm rõ khái niệm về Avant-garde thì hãy hiểu nôm na rằng đó là những bộ áo quần thoạt nhìn thì trông khá là... tả tơi và khó hiểu, nhưng đôi khi lại có giá tiền cao ngang cả một căn hộ! Avant-garde thể hiện tối đa tư duy sáng tạo và tính độc bản của các NTK theo trường phái này. 

Không có nhiều ngôi sao dám khoác lên mình Avant-garde mặc dù đây là "dresscode" chủ đạo của Met Gala 2017. Chỉ có một thiểu số dám "chơi tới bến" như Rihanna, Katy Perry ... Và tại Việt Nam, NTK Đỗ Mạnh Cường đã thổ lộ trên trang cá nhân rằng nếu có cơ hội góp mặt tại "Oscar thời trang" năm nay thì anh cũng không ngần ngại phô diễn đẳng cấp cá nhân. 

Đỗ Mạnh Cường không ngần ngại đặt bản thân bên cạnh Rihanna - biểu tượng của Met Gala 2017 này, cùng lời chia sẻ là "quyết không thua". 

Chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường phần nào cũng có lý, bởi anh là cá nhân hiếm hoi (nếu không muốn khẳng định gần như duy nhất) có đủ tiềm lực tài chính lẫn phong thái để chinh phục các thiết kế Avant-garde của Comme des Garcons. 

Xét về độ chịu chi thì hầu như không có NTK nào tại Việt Nam đầu tư hình ảnh bản thân một cách phóng khoáng như Đỗ Mạnh Cường. Anh thường xuyên sắm những trang phục giới hạn của Comme des Garcons với giá lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi bộ. 

Điều chắc chắn là, nếu Đỗ Mạnh Cường có được mời đến Met Gala 2017 thì anh ắt không thiếu đồ để mặc. Số lượng thiết kế Comme des Garcons mà anh sở hữu khá nhiều, tổng trị giá lên đến cả tỷ đồng. 

Không chỉ thế, Đỗ Mạnh Cường còn có niềm tự hào riêng khi các thiết kế Avant-garde trong BST "The Little Black Dress" của anh có những điểm tương đồng thú vị với nhà mốt Comme des Garcons . 

Sáng tạo của NTK Đỗ Mạnh Cường từng khoe anh và Comme des Garcons dường như có chung định hướng. 

Đỗ Mạnh Cường

NTK Đỗ Mạnh Cường cũng không giấu sự ngưỡng mộ đối với tinh thần Avant-garde của Comme des Garcons, nên các thiết kế của anh có mang âm hưởng của nhà mốt này cũng là điều dễ hiểu. (Ảnh: Milor Tran)  

(Theo Cô Kim/ Tri thức trẻ)

Làm đẹp da bằng cách dùng cà chua đông đá