qc-epoint

Mặc xấu đã đành, Hữu Vi còn bị nghi mang "hàng nhái" lên sóng The Face

2017-08-01 18:24
- Trong khi nhiều tín đồ thời trang đinh ninh rằng đôi giày mà Hữu Vi mang trong tập 8 vừa qua thuộc thương hiệu Neil Barrett thì nào ngờ, đó là một sản phẩm Việt Nam.

Thay thế Vĩnh Thụy trong vai trò Host của The Face năm nay, danh tiếng của Hữu Vi tăng lên bội phần nhưng chủ yếu là... tiếng xấu. Đỉnh điểm là tập 8 vừa qua, khán giả cảm thấy bực mình khi Hữu Vi vẫn giữ nguyên kiểu tóc dài thượt bết dính, mồ hôi nhễ nhại, lại thiếu nghiêm túc khi thực hiện thử thách cùng các thí sinh. 

Tưởng chừng nhiêu đó cũng đủ để khiến hình tượng một nam thần vụn vỡ, thì nào ngờ, Hữu Vi còn dính phải nghi án dùng hàng nhái. 

Trong suốt tập 8, song hành cùng Hữu Vi là đôi giày da đen đính khuyên trông cá tính và hiện đại. Nhiều tín đồ thời trang nhận ra đây là mẫu giày hiệu Neil Barret. Nhưng sự thực thì lại không phải như vậy... 

Từ đầu đến cuối The Face, Hữu Vi chỉ mang duy nhất một đôi giày này. 

Kiểu dáng của đôi giày khá hiện đại và cá tính. 

Không ít tín đồ thời trang cho rằng Hữu Vi "chơi sang", tậu hẳn đôi giày hiệu Neil Barrett. 

Mẫu giày Neil Barret có giá 12,1 triệu đồng. 

Nhưng sự thực thì đôi giày của Hữu Vi mang chỉ "hao hao" Neil Barret đến 95%. Một nguồn tin cho biết, trang phục mà Hữu Vi mặc tại The Face chủ yếu đến từ thương hiệu thời trang nam của NTK Chung Thanh Phong. Đôi giày này cũng không là ngoại lệ. 

NTK Chung Thanh Phong cũng tự tin đi đôi giày giống Hữu Vi trong sự kiện gần đây. 

Như vậy là Hữu Vi đã vô tình mang một đôi giày do Chung Thanh Phong sáng tạo nên, trùng lặp đến 95% thiết kế của Neil Barret. Cũng có nghĩa là anh đã mang "hàng nhái" đến The Face. 

(Theo CỔ ĐIỂN/ Tri thức trẻ)

qc-epoint