Trúc Anh chia sẻ về thông tin bị BTC The Face ép rời cuộc thi

H.T 2017-07-27 10:38
- Sau nghi vấn bị loại khỏi The Face do BTC bắt ép, Trúc Anh, thí sinh phải rời cuộc thi trong tập 7, đã có những chia sẻ hết sức xúc động về lí do thực sự khiến cô phải tạm dừng cuộc chơi.

Được khán giả biết đến sau khi tham gia MV của nam ca sĩ ST, Trúc Anh tiếp tục "hâm nóng" tên tuổi bằng cách tham gia vào chương trình truyền hình thực tế The Face mùa 2. Trong dàn thí sinh của The Face, Trúc Anh thuộc team Minh Tú là người nhận được khá nhiều thiện cảm từ các HLV và thí sinh khác. Vừa thẳng vừa nghịch ngợm, xuyên suốt chương trình, Trúc Anh luôn làm cho người xem phải phì cười với những khoảnh khắc đáng yêu và các phát ngôn không "đụng hàng".

Thế nhưng, khi bị gửi vào vòng loại trừ, thay vì thuyết phục HLV Hoàng Thùy để có cơ hội được ở lại, Trúc Anh lại quyết định tự rút lui. Điều này khiến khán giả và cộng đồng mạng vô cùng tiếc nuối. Mặc dù đã nêu rõ lý do gia đình có chuyện, thế nhưng việc rời đi quá bất ngờ của cô gái được yêu quý nhất nhà chung The Face vẫn để lại nhiều nghi vấn trong lòng người hâm mộ.

Emdep.vn đã có dịp trò chuyện cùng Trúc Anh sau tập 7 The Face.

Lý do thực sự rời bỏ cuộc thi

- Phải từ bỏ cuộc thi một cách bất ngờ như vậy, hiện Trúc Anh cảm thấy thế nào?
Rời khỏi cuộc thi, Trúc Anh cảm thấy rất buồn, nhưng cũng cảm thấy yên tâm vì được ở bên cạnh và lo cho gia đình. Mặc dù Trúc Anh rất tiếc phải rời khỏi cuộc thi, rời khỏi đội và nhà chung nhưng như Trúc Anh đã chia sẻ trong chương trình The Face, gia đình vẫn là trên hết.
- Hiện trên mạng lan truyền tin Trúc Anh rời khỏi cuộc thi không phải tự nguyện mà do BTC dàn xếp, Trúc Anh có thể giải thích không?
Trúc Anh thật sự muốn rời khỏi cuộc thi vì lý do cá nhân chứ không phải do BTC, Trúc Anh đã được tất cả thành viên trong BTC đối xử tốt và giúp đỡ rất nhiều nên Trúc Anh phải cảm ơn chứ không hờn trách ai cả.
- Do hoàn cảnh gia đình mà phải tạm dừng cuộc thi, nhưng nếu có được cơ hội quay lại vào đêm chung kết nhờ sự bình chọn của khán giả, bạn có dự định gì tiếp?
Hiện tại thì chuyện gia đình của Trúc Anh có thể nói là khá ổn định lại rồi nên nếu có cơ hội thì Trúc Anh vẫn muốn quay lại tiếp tục. Trúc Anh luôn luôn muốn được học hỏi nhiều hơn và muốn bản thân càng tiến bộ hơn. Sau khi rời khỏi The Face mình vẫn tập catwalk và tạo dáng trước gương, vì Trúc Anh hy vọng có thể trở lại chung kết để có thể chứng minh cho mọi người thấy Trúc Anh là một người rất có cố gắng và nỗ lực và có thể trở thành quán quân The Face 2017.

- Trong nhà chung The Face, bạn có cảm tình với ai nhất và không hợp ai nhất?
Đương nhiên Trúc Anh có cảm tình và thương team chị Tú nhất (cười). Ai trong nhà chung Trúc Anh cũng nói chuyện được hết, Trúc Anh không ghét ai hay không hợp ai nhất, với ai mình cũng nói chuyện được.
- Đến với the Face, khó khăn lớn nhất mà bạn phải trải qua là gì?
Đó là những ngày phải thức khuya, dậy sớm. Cường độ làm việc liên tục khiến nhiều lúc Trúc Anh cảm thấy không có đủ năng lượng để làm việc.
Trúc Anh đang yêu ST?
- Minh Tú nói rằng sẽ tạo một hướng đi mới cho bạn, cho đến thời điểm này, hướng đi đấy đến đâu rồi?
Hiện tại chị Minh Tú cũng rất bận rộn với công việc riêng của mình, nhưng chị Tú vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm tình hình của em ra sao và chị Tú cũng rủ mình cùng tham dự vài event. Điều quan trọng với Trúc Anh là chị Tú luôn quan tâm và tận tâm hướng dẫn những lúc mình gặp khó khăn hay có điều gì thắc mắc.
- Nói một chút về người bạn nổi tiếng của Trúc Anh là S.T, bạn có muốn nói về khi cộng đồng mạng đồn đoán hai người đang yêu nhau?
(Cười) S.T à, anh S.T là một người rất thân thiết của Trúc Anh. Anh cũng hay giúp đỡ Trúc Anh khi cần thiết. Và Trúc Anh đã có cơ hội làm việc chung với S.T trong MV của anh ấy. Về tình cảm, hiện tại, Trúc Anh cũng không còn nhiều ý nghĩ nữa vì còn nhiều thứ khác phải như gia đình và tìm việc ở Việt nữa ạ.
- Dạo gần đây, hình ảnh chị em song sinh với Trúc Anh đang rất được nhiều người chú ý. Trúc Anh có thể bật mí một chút về Trâm Anh? 
Hiện tại em gái mình đang theo học tại Cypress College ở Mỹ. Bên cạnh ngoại hình giống nhau thì Trâm Anh cũng có vài tính cách giống mình, ví dụ nóng tính, thẳn thắng... Ngược lại thì bọn mình cũng khác nhau ở vài điểm, mình suy nghĩ xa và nhiều cho cuộc sống còn Trâm Anh thì ít suy nghĩ hơn, cái gì bỏ qua được thì bỏ qua. Nhưng dù thế nào hai chị em rất thân và luôn luôn bảo vệ và che chở cho nhau.

Trúc Anh

Nhan sắc như đôi giọt nước của đôi chị em sinh đôi Trúc Anh - Trâm Anh.
- Trâm Anh có dự định tham gia showbiz hay một chương trình thực tế giống như bạn không?
HIện tại, em gái mình chỉ muốn làm một người bình thường thôi nhưng nếu có cơ hội nào thích hợp và có sự động viên của mọi người, biết đâu em gái  mình sẽ suy nghĩ lại.
Cảm ơn Trúc Anh rất nhiều vì buổi trò chuyện, chúc bạn có được cơ hội may mắn quay lại với The Face và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp!

Huyền Thanh (thực hiện)

qc-epoint
loading...
qc-epoint