Diện đồ ngủ, Nhã 'Về nhà đi con' khiến dân mạng hốt hoảng vì chi tiết này

Emdep.vn - Nhiều khán giả khi xem tập 74 'Về nhà đi con', tinh ý phát hiện ra vòng một của Nhã 'tiểu tam' gần như phẳng lì.

Đúng như dự đoán trước đó, nhân vật "người thứ ba" Nhã (Quỳnh Nga đóng) còn bị ghét hơn cả Khải. Vì ghét "tiểu tam" này, nên nhiều dân mạng không phân biệt giữa phim và đời thực quay sang chỉ trích, "ném đá" Quỳnh Nga. Việc này bị đẩy đi quá xa khiến Quỳnh Nga phải lên tiếng khi người thân của cô cũng bị ảnh hưởng.  

Ngoài diễn xuất, những điểm xấu trong trang phục, make - up của  Quỳnh Nga cũng bị dân mạng soi kĩ. Như mới đây, bức hình Nhã nói chuyện với Vũ trong tập mới nhất cũng bị nhiều người tìm ra điểm bất thường. Trước đó, khi diện đầm cúp ngực, váy hai dây Nhã lộ "gò bồng đảo" căng đầy. Nhưng ở hình ảnh mặc đồ ngủ, vòng một của cô như "bốc hơi".  

  Nhã (Quỳnh Nga) bị soi vòng một quá phẳng trong tập mới nhất "Về nhà đi con".  

Nhiều dân mạng thắc mắc: "Ngực đâu rồi bà Nhã?", "Lép", "Bỗng dưng hôm nay tivi màn hình phẳng lên sóng".  

Trước đó, vòng một của Nhã như "thọt lỏm" trong bộ đồ ngủ diêm rúa.  

Và đây, là khuôn ngực căng đầy của Nhã khi diện váy hai dây.  

Trong tập 74 "Về nhà đi con", Nhã ép Vũ phải lựa chọn giữa cô và Thư. Khi biết sự lựa chọn của Vũ, Nhã còn đe dọa: "Tôi nói được làm được, chứ không phải nói suông". Trong những tập sắp tới, Nhã sẽ chính thức chơi bài ngửa, giật dây khiến công ty Long Hưng (đối tác quan trọng của Luật Giang) phá sản. Điều này khiến công ty của Vũ đứng trên bờ vực khi có nguy cơ phải đền một số tiền lớn vì vi phạm hợp đồng, không hoàn thành đơn hàng.    

(Theo Thùy Chi/ Trí thức xanh)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm