Đặng Thu Thảo diện áo dài đỏ rực trong đám cưới 'hớp hồn' fan

Emdep.vn - "Thần tiên tỷ tỷ" nổi bật trong lễ rước dâu với bộ áo dài đỏ cực nổi bật.

Sau bao ngày mong ngóng, sáng nay 6/10, đám cưới của Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín đã chính thức diễn ra. Từ 8h sáng, nhà trai đã chuẩn bị dàn siêu xe hoành tráng sang rước cô dâu tại nhà riêng ở quận 9 TPHCM. 

Trong ngày cưới của mình, Đặng Thu Thảo giản dị trong bộ áo dài đỏ rực kết hợp làm tóc và trang điểm đơn giản. Người đẹp khá kín tiếng nên lễ rước dâu được thực hiện với việc thắt chặt an ninh và hạn chế sự tiếp cận của truyền thông.

Cô dâu Đặng Thu Thảo nổi bật trong bộ áo dài đỏ, gương mặt tràn ngập niềm hạnh phúc khi theo chú rể lên xe hoa về nhà chồng.

Vốn có nước da trắng mịn nên "thần tiên tỷ tỷ" càng tỏa sắc khi chọn trang phục sắc đỏ. Đôi tân lang, tân nương nắm chặt tay nhau xuất hiện bên ngoài nhà riêng của bố mẹ cô dâu.

Khoảng 10h45, chú rể cùng cô dâu bước ra xe hoa, bắt đầu lễ rước dâu về nhà trai. 

Mỹ nhân không quên vẫy tay thân thiện chào phóng viên khi đã lên xe hoa cùng tân lang. 

12h, đoàn nhà trai rước dâu về đến nhà riêng của chú rể ở quận 1 TPHCM. Trong lúc chuẩn bị làm lễ, Thu Thảo tranh thủ chỉnh trang phục cho chồng. Người đẹp trở thành tâm điểm với nhan sắc xinh đẹp và tà áo dài cuốn hút.

Đôi tân lang, tân nương cười hạnh phúc bên nhau.

Khoảnh khắc cặp đôi trao nhẫn cưới.

đặng thu thảo

Trước đó, vào ngày 1/10, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã bí mật tổ chức lễ đính hôn cùng doanh nhân Trung Tín. Nàng bông hậu diện áo dài trắng tinh khôi tỏa sắc bên chồng tương lai mặc vest bảnh bao.

Hanna

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm