7 bộ phim các tín đồ thời trang nhất định phải xem

Emdep.vn - Không chỉ cho thấy vẻ đẹp của diễn viên, nhiều bộ phim xứng đáng là một sàn diễn thời trang di động, khiến bạn không khỏi mê mẩn trước phong cách ăn mặc tuyệt vời của các nhân vật trong phim.

13 Giong on 30

Bộ phim xoay quanh Jenna Rink 13 tuổi, biến thành cô gái 30 tuổi trưởng thành sau một đêm và phát hiện ra mình là biên tập viên một tạp chí thời trang với cuộc sống sang trọng. Bạn sẽ gặp được một số phong cách đầu những năm 2000 đã có sự hồi sinh trong năm 2006.

Confessions of a Shopaholic

Rebecca là một tín đồ thời trang. Cô được làm việc cho tạp chí thời trang hàng đầu New York nhờ khả năng thời trang tuyệt vời của mình, nhưng những món nợ do quá đam mê thời trang đeo bám cô đến cùng. Một bộ phim với những bộ trang phục không thể tuyệt vời hơn. 

The Great Gatsby

Trang phục trong phim đẹp đáng kinh ngạc. Bạn không thể xem phim mà không trầm trồ trước sự đầu tư trang phục của mỗi nhân vật, đặc biệt là những nhà thiết kế là Brooks Brothers hay Prada. Brooks Brothers cung cấp tới 1.200 bộ trang phục cho bộ phim, mang tới phong cách sống thanh lịch và sang trọng của những năm 20 mà khiến chúng ta đến giờ vẫn mê mẩn.

The Bling Ring

Bộ phim dựa trên các sự kiện có thực, một nhóm thanh niên bị ám ảnh với thời trang và những ngôi sao đã lên kế hoạch cướp nhà của những ngôi sao nổi tiếng. Dàn diễn viên bao gồm nhiều ngôi sao sành điệu như Ashley Benson, Emma Watson. Nếu nội dung chưa đủ thuyết phục bạn, hãy chờ đợi vai diễn của Emma - Nicki xuất hiện trong chiếc váy vàng kỳ diệu của Versace. Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác muốn được sống và phiêu lưu gián tiếp thông qua các nhân vật này.

Dreamgirls

"Dreamgirls" kể về các cô gái sống trong âm nhạc và phải đối phó với những điều sự nổi tiếng mang lại. Các thiết kế dành cho các cô gái trong phim thậm chí đã được đề cử cho giải Oscar cho sáng tạo của mình vào năm 2007.

The Huntsman: Winter's War

Đây là những bộ phim giả tưởng có trang phục tuyệt vời nhất.Những mẫu thiết kế sắc lạnh phù hợp với nhân vật đôi khi khiến chúng ta ớn lạnh. Các thiết kế trang phục là của Colleen Atwood, đã hé chiếc mũ chụp của Emily đã được làm từ máy in 3D và bộ trang phục áo choàng bạc của cô đã được tạo ra trong suốt 1 tháng.

West Side Story

Nhạc kịch thường là môi trường đòi hỏi thời sự đầu tư thời trang hoàn hảo. Một câu chuyện Romeo và Juliet hiện đại, diễn ra ở phía tây của Manhattan, thành phố New York. Bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những chiếc váy flouncy từ thập niên 50.

7 bộ phim các tín đồ thời trang nhất định phải xem

Khánh An

(Nguồn: Popsugar)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm