Tâm sự gây sốc của diễn viên "phim cấp 3"

2015-05-10 14:35
- Nam diễn viên đã hành nghề từ năm 17 tuổi, lên giường với 8000 phụ nữ, trải qua mọi cung bậc cảm xúc và sẽ tiếp tục công việc đến 100 tuổi.

Ngôi sao phim người lớn Shimiken nổi tiếng khắp nơi với hàng trăm bộ phim người lớn. Anh năm nay 35 tuổi được mô tả như "Cristiano Ronaldo trong chuyện ấy", sức mạnh Hercules.

Tâm sự sốc của diễn viên phim cấp 3

Shimiken tên thật là Ken Shimizu đã ngủ với 8000 người phụ nữ trong 7500 bộ phim. "Chúng tôi đang là loài nguy cấp, có khoảng 70 diễn viên nam trong khi có 10.000 diễn viên nữ". Anh bày tỏ sự lo lắng khi số nam diễn viên giảm xuống và kêu gọi viện binh cho lĩnh vực này. Diễn viên này so sánh, những diễn viên nam đóng phim người lớn hiếm như gấu trúc, điều đó sẽ dẫn đến nhàm chán cho người xem.

Chia sẻ về công việc của mình, nam diễn viên này cho biết, anh ngủ với 2-3 cô gái/ngày nên có quan hệ tình dục khoảng 2 giờ/ngày. "Đây là công việc mơ ước của tôi, tôi đã làm việc này trong 17 năm qua và không cảm thấy chán. Tôi sẽ tiếp tục công việc này đến 100 tuổi", anh chia sẻ.

Anh Shimiken cũng thích tập thể hình và tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt, luôn chuẩn bị thịt gà và trứng luộc. Anh không dùng viagra nhưng sử dụng kem dưỡng da cao cấp để giữ làn da.

Linh Anh (Luợc dịch theo AFP)
(Theo Congluan.vn)

qc-epoint