Những cảnh trốn chạy khổ sở khi ngoại tình bị phát hiện

Emdep.vn - Khi đang say đắm bên nhau những cặp đôi ngoại tình hốt hoảng khi người chồng trở về không báo trước.
Hàng xóm phát hiện
Chàng trai tên là Sun Meng (25 tuổi, Thành Đô, Trung Quốc) và người tình đang say sắm bên nhau thì bỗng nhiên chồng cô gái kia trở về. Giữa tình huống đó, anh chàng không biết làm gì đánh nấp sau cửa sổ nhà cô gái. Do vội vàng nên không kịp lấy quần áo, chàng trai này phải leo trên cao trong tình trạng trần như nhộng. Nhưng không ngờ người hàng xóm đã chụp được những hình ảnh này và tung lên mạng. 
Những cảnh trốn chạy khổ sở khi ngoại tình bị phát hiện
Chính người hàng xóm đã gửi loạt ảnh đặc biệt này cho người chồng bị "cắm sừng". Người chồng cho hay, gia đình xấu hổ khi xem lại bức ảnh này còn hàng xóm thì có cớ để cười nghiêng ngả. Còn kẻ tình địch cho hay, cảm giác sợ bị vợ biết nên phải trốn chạy trong tình trạng như vậy.
Trốn ở ban công suốt đêm
Cách đây không lâu, một gã đàn ông ở Phúc Kiến (Trung Quốc) đang "quan hệ" với tình nhân tại nhà thì người chồng đột ngột quay về. Sự việc đã khiến cho gã người tình hốt hoảng, tìm mọi cách thoát thân. Không có cách nào khác, gã đành trèo qua đường cửa sổ để nấp ở tầng 7 của tòa nhà.
Thậm chí, gã trai này đã phải chấp nhận đứng trong đêm lạnh lẽo như vậy trên ban công để chờ cho đến khi người chồng ra khỏi nhà. Khi chồng đã ra khỏi nhà, người vợ mới gọi cứu hộ đến để cứu tình nhân đang cheo leo ở trên cao. Những người lính cứu hỏa đã dùng dây thừng để anh ta bám vào và trở lại cửa sổ vào nhà.
Chạy trốn theo đường ống nước
Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông ngoại tình đang trèo qua cửa sổ chạy trốn trong tình trạng khỏa thân khiến cư dân mạng Trung Quốc bất ngờ. Trong clip, một người đàn ông trèo từ trên cao xuống tìm đường thoát thân theo đường ống trong khi không có mảnh vải nào trên người.
Được biết, người đàn ông trong clip có quan hệ ngoại tình với một người phụ nữ. Nhân ngày chồng đi vắng, người phụ nữ đưa nhân tình đến nhà. Nhưng người chồng trở về đột ngột nên màn ân ái đã bị phát hiện. Do quá gấp gáp nên người đàn ông lao qua cửa sổ tầng 3 để thoát thân. Khi leo xuống không may bị tuột tay nên ngã trước mặt nhiều người.
Cứu hỏa cứu gã nhân tình
Còn tại một căn hộ ở Brazil, người ta đã quay được hình ảnh gã bồ đã phải tháo chạy từ cửa sổ tầng 3 sau khi chồng của bạn gái bất ngờ trở về nhà mà không thông báo trước.
Cặp vợ chồng có cuộc cãi vã nảy lửa trên ban công và người chồng tức giận ném phăng chiếc áo sơ mi trắng của anh chàng bồ nhí xuống đất sau khi chứng kiến tận mắt vợ ngoại tình. Trong lúc đó, "kẻ thứ ba" đang nỗ lực dùng tấm drap trải giường để trèo xuống đất.
Nhân viên cứu hỏa đã được gọi đến hiện trường để hỗ trợ, giúp anh tình nhân nhảy xuống tấm nệm đã trải sẵn dưới đất. Sau một hồi lơ lửng mãi với drap trải giường nhưng vẫn không thể xuống được, nhân viên cứu hỏa đã phải trải một số tấm đệm xuống đất để anh này nhảy xuống an toàn.
Đông Phương
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm