Pha bột sắn dây uống chín, cô gái ngạc nhiên khi thấy da bật tông, chặn đứng lão hóa 'thần kỳ'

Emdep.vn - Mắt chữ A mồm chữ O với nguyên liệu dưỡng trắng da 'thần kì' có ngay trong bếp nhà.

Thay vì đau đầu tìm kiếm một loại kem dưỡng da phù hợp, tốn kém cả vài trăm tới vài triệu để tắm trắng, chống lão hóa thì các chị em cũng có thể nghĩ tới giải pháp chăm da tại nhà đơn giản mà vẫn hiệu quả chỉ với một nguyên liệu duy nhất là bột sắn dây.

Công thức 1: Pha bột sắn dây uống chín

- Hoà tan 2-3 thìa canh bột sắn dây cùng 3 thìa canh nước lạnh.

- Tiếp theo, thêm nước nóng cho vừa đủ uống cùng một chút đường và khuấy đều đến khi hỗn hợp chuyển sang màu trắng sữa rồi sệt lại.

- Để hỗn hợp sắn nguội bớt và thưởng thức thôi.

Với công thức này, các nàng nên thực hiện đều đặn mỗi ngày 1 lần để có được hiệu quả tốt nhất nhé!

Pha bột sắn dây uống chín, cô gái ngạc nhiên khi thấy da bật tông, chặn đứng lão hóa 'thần kỳ'

Công thức 2: Bột sắn chanh

Chuẩn bị: 2 thìa bột sắn dây, 2 thìa đường cát, 1 thìa cà phê nước cốt chanh cùng 200ml nước lọc. Sau đó, điều duy nhất các nàng phải làm là hoà đều các nguyên liệu đã chuẩn bị và thưởng thức thôi. Việc duy trì uống bột sắn chanh mỗi ngày 1 lần sẽ giúp chị em có được làn da căng sáng, mịn màng không tì vết.

Pha bột sắn dây uống chín, cô gái ngạc nhiên khi thấy da bật tông, chặn đứng lão hóa 'thần kỳ'

Với 2 công thức dễ như ăn kẹo trên, nếu thực hiện liên tục trong ít nhất 3-4 tuần, chắc chắn các nàng sẽ thấy sự chuyển biến vô cùng tích cực ở làn da. Nói vậy chứ, tưởng chừng như ở cái thời buổi này, dưỡng da tại nhà nghe có vẻ lỗi thời quá đi mất ấy nhỉ! Nhưng không thể phủ nhận công hiệu bất ngờ mà loại bột sắn dây mang đến. Vậy nên nếu có thể vẫn hãy cứ thử đi, chẳng tốn thời gian cũng chẳng hao tiền bạc. Biết đâu hiệu quả bất ngờ đến mức các nàng lại chẳng muốn đoái hoài gì đến các loại kem dưỡng kia ấy chứ.

Sam (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm