qc-epoint

Nàng 9X khiến spa phải bái phục vì xóa sạch thâm nách trong thời gian ngắn nhờ nguyên liệu nhà nào cũng có

2018-06-04 18:49
- Nách thâm đến đâu cũng trắng bóc chỉ sau 2-3 tháng thực hiện cách của nàng 9x.

Thông tin nhân vật

Họ tên: Võ Hồng Uyển Nhi

Sinh năm: 1999

Hiện đang học tại Trường Đại học Xây Dựng Miền Tây 

Quê quán: Long Xuyên, An Giang

Mùa hè đến rồi, các chị em ai cũng có chung một nỗi niềm về việc thâm nách. Cũng bởi những vết sạm đen dưới cánh tay khiến chị em vô cùng tự ti, diện áo 3 lỗ hay váy cúp ngực, 2 dây sẽ để lộ nhược điểm cơ thể. Uyên Nhi cũng như vậy: "Vùng da dưới cánh tay của em thâm đen, trông kinh lắm. Em chẳng dám mặc áo ngắn tay. Cứ sợ bị người ta nhìn thấy".

cách trị thâm nách chỉ trong 1 tháng

Nách thâm đen là nỗi trăn trở của các chị em mỗi khi hè đến.

Sau đó, Uyển Nhi được bà dạy cho cách trị thâm nách tại nhà hiệu quả bằng những nguyên liệu cực dễ kiếm, cách làm lại dễ thực hiện nên cô nàng đã thử thực hiện.

Bà Uyển Nhi chia sẻ, nghệ là nguyên liệu giúp trị thâm tốt. Trước đây, khi Uyển Nhi bị thuỷ đậu có để lại thâm, cô nàng cũng từng dùng nghệ đắp lên thì thời gian ngắn sau là da trắng bật tone nên lần này cô rất tin tưởng nghệ cũng có thể trị thâm nách tốt.  

Cách trị thâm nách hiệu quả chỉ trong 1 tháng

1. Tắm sạch: 

Đây là bước quan trọng để làm sạch nách, vì việc làm sạch sẽ làm bớt vi khuẩn gây nặng mùi. Bạn chỉ cần tắm bằng sữa tắm ngày thường dùng. Trộn sữa tắm với chanh (hoặc giấm táo) theo tỉ lệ 1:1/3 để làm sạch.

2. Tẩy tế bào chết: 

Tẩy thế bào chết với tần suất 4 lần/tuần. Hỗn hợp tẩy tế bào chết gồm đường + bã cafe + muối tắm + sữa chua không đường. Bạn nên trộn đủ một hũ để trong tủ lạnh dùng dần, bạn cũng có thể dùng hỗn hợp này để tắm luôn.

3. Làm sạch sâu: 

Hãy chăm sóc da nách như da mặt vậy, vẫn dùng toner để làm sạch sau khi tắm. 

4. Mặt nạ trị thâm nách:

Bước này quan trọng nhất, đòi hỏi sự kiên trì. Uyển Nhi đã áp dụng phương pháp này chia theo buổi, rồi đắp mặt nạ như da mặt, chăm sóc kỹ lưỡng hết mức.

Bạn có thể trộn hỗn hợp mặt nạ này dùng cho cả tuần:

cách trị thâm nách chỉ trong 1 tháng

Hỗn hợp mặt nạ trị thâm nách.

- Thứ 2, 4: Trộn mặt nạ gồm tinh nghệ + bã cafe + mật ong + chanh, đắp lên vùng da dưới cánh tay và để yên trong 1 tiếng rồi rửa sạch với nước ấm.

- Thứ 3, 6: Trộn mặt nạ bột đậu đỏ + sữa tươi + cám gạo + vitamin E, đắp lên vùng da dưới cánh tay và để yên trong 1 tiếng rồi rửa sạch với nước ấm. 

- Thứ 5, 7: Trộn mặt nạ cà chua dầm nhuyễn (bỏ hạt) + sữa chua + bã cafe, đắp lên vùng da dưới cánh tay và để yên trong 1 tiếng rồi rửa sạch với nước ấm.  

Các bạn nên kiên trì đắp 1 tiếng trước khi ngủ hoặc nếu được để qua đêm, sáng rửa lại với nước ấm rồi dùng kem dưỡng bôi lên. Nếu sáng dậy nách hơi ngả vàng vì tinh nghệ thì chứ dùng toner 1 lần nữa rồi dùng kem dưỡng. Tuy nhiên đa số tinh nghệ không khiến da vàng.

cách trị thâm nách chỉ trong 1 tháng

"Sau tầm 2 - 3 tháng kiên trì chăm sóc thì vùng thâm đỡ hẳn. Em dùng nửa năm thì hết sạch vết thâm. Bên cạnh đó em còn kết hợp với việc bôi baking soda mỗi khi ra ngoài để vùng da luôn khô ráo", Uyển Nhi chia sẻ thêm. 

Những lưu ý tuyệt đối cần tuân thủ:

- Không sử dụng lăn khử mùi, xịt khử mùi. Nếu có mùi cơ thể hãy dùng baking soda bôi lên để khô thoáng.

- Không cạo lông, không nhổ lông, chỉ nên tẩy thôi.

- Mới tẩy lông hạn chế ăn nuớc tương

cách trị thâm nách chỉ trong 1 tháng

cách trị thâm nách chỉ trong 1 tháng

cách trị thâm nách chỉ trong 1 tháng

Hiện tại, Uyển Nhi đã tự tin có làn da trắng sáng, không còn sợ mặc đồ ngắn tay hay váy 2 dây.

Taurus Vũ

qc-epoint