Ai ngờ Hồ Quang Hiếu đã từng đi tắm trắng nhiều lần mà vẫn không trắng nổi

Sam 2018-06-01 10:10
- Tự ti vì làn da đen bánh mật, Hồ Quang Hiếu đã chẳng ngại ngần chi tiền cho thẩm mỹ, tắm trắng.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với báo chí, Hồ Quang Hiếu có chia sẻ anh từng rất tự ti, ít ra đường vì bị nhiều người chê bai: Ca sĩ gì mà đen quá vậy? lùn quá vậy?...

Để cải thiện tình trạng da đen, nam ca sĩ cũng tâm sự thật lòng anh đã từng đi thẩm mỹ viện tắm trắng nhiều lần nhưng da đen vẫn hoàn đen. Hỏi bác sĩ vì sao da lại đen thế thì anh nhận được câu trả lời tê tái 'Da đen thì nó đen thôi'. 

Ai ngờ Hồ Quang Hiếu đã từng tắm trắng nhiều lần vẫn không trắng nổi

Hồ Quang Hiếu đã rất tự ti khi sở hữu làn da đen, anh phải tìm đến biện pháp tắm trắng để cải thiện. 

Hồ Quang Hiếu còn thật thà khai báo rằng rất muốn đi sửa mặt, nhưng khổ lại không biết phải sửa gì. Chỉ có tẩy môi thâm, hay quầng mắt thâm... nhưng sau đâu lại hoàn đấy đâm nản dần, chán không muốn đi làm nữa.

Tắm trắng không ăn thua, Hồ Quang Hiếu còn nghe lời mấy bạn nữ làm ở thẩm mỹ viện tư vấn là "chích thuốc làm trắng da". Anh chăm ch làmỉ đều đặn mỗi tuần 1 mũi nhưng chích 2-3 lần vẫn không thấy da trắng lên Hồ Quang Hiếu lại phải từ bỏ.

Tưởng rằng phải chấp nhận số phận gắn bó với làn da đen suốt đời nhưng may mắn thay từ khi quen Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đã có làn da đẹp hơn, sáng sủa hơn và có phần mịn màng hơn hẳn. 

Ai ngờ Hồ Quang Hiếu đã từng đi tắm trắng nhiều lần mà vẫn không trắng nổi

Nam ca sĩ chia sẻ, chính Bảo Anh đã từng chăm sóc sắc đẹp cho anh. Khi đó cô chích vitamin làm trắng cho anh và vì hợp nên da Hồ Quang Hiếu đã có những tiến triển rõ rệt: rất trắng và mềm.

Những chia sẻ thật thà về chuyện làm đẹp của Hồ Quang Hiếu đã gây sự chú ý và quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Rất nhiều người tò mò về loại thuốc đã giúp nam ca sĩ cả thiện được làn da bánh mật bẩm sinh của mình.

Việc làm đẹp, thẩm mỹ của ngôi sao nghệ sĩ đã không còn là chuyện quá xa lạ. Họ không ngại chi số tiền khủng để tân trang nhan sắc, xuất hiện rạng rỡ trước người hâm mộ và cho ra những sản phẩm giải trí tốt. 

Sam (Tổng hợp)