Tôi luôn mỉm cười với cả thế giới, hy vọng ngày mai và ngày kia, thế giới sẽ mỉm cười với tôi

Bảo Anh 2022-05-16 11:44
- Nếu được chọn một trong những âm thích của mình trên thế giới này, tôi không ngần ngại chọn nụ cười. Mỗi khi chúng ta cười, thế giới sáng bừng trên khuôn mặt chúng ta. Nụ cười là món quà vô giá mà chúng ta có thể trao cho bản thân và người khác.

Nếu được chọn một trong những âm thanh yêu thích của mình trên thế giới này, tôi không ngần ngại lựa chọn nụ cười. Mỗi khi chúng ta cười, thế giới dường như sáng bừng lên trên gương mặt chúng ta. Nụ cười là món quà vô giá để chúng ta dành tặng cho bản thân và những người khác.

Có thể bạn không biết rằng nụ cười chính là hành động của tình yêu, là một món quà cho mọi người và cũng là một điều tốt đẹp. Tôi đã mỉm cười ngày hôm qua, tôi mỉm cười trong ngày hôm nay và khi ngày mai đến, dù có thế nào, tôi vẫn sẽ mỉm cười.

Tôi luôn mỉm cười với cả thế giới, hy vọng ngày mai và ngày kia, thế giới sẽ mỉm cười với tôi

Có thể bạn không biết rằng nụ cười chính là hành động của tình yêu, là một món quà cho mọi người và cũng là một điều tốt đẹp. (Ảnh minh họa)

Vì đơn giản, cuộc sống quá ngắn để cho chúng ta khóc. Khi mỉm cười, bạn sẽ thấy lạc quan, vui vẻ hơn. Nụ cười cũng chính là cách để bạn tự dọa dịu nỗi đau và truyền cảm hứng cho người khác để sống lạc quan hơn. Bạn sẽ tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống, khi bạn nở nụ cười.

Mỗi khi có chuyện gì đó khiến bạn buồn đau, thất vọng, hãy nghĩ rằng cuộc sống như một tấm gương, bạn cau mày thì nó cũng cau mày lại với bạn. Vì vậy, hãy mỉm cười... nó cũng sẽ mỉm cười với bạn.

Tôi luôn mỉm cười với cả thế giới, hy vọng ngày mai và ngày kia, thế giới sẽ mỉm cười với tôi

Vì đơn giản, cuộc sống quá ngắn để cho chúng ta khóc. (Ảnh minh họa)

Hãy lấy nụ cười của chúng ta để thay đổi thế giới, nhưng đừng để thế giới thay đổi nụ cười của chúng ta. Một nụ cườim dù chỉ là cười mỉm thôi cũng có thể làm bừng sáng một ngày đen tối nhất.

Mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương lòng, một số người giấu trong đôi mắt, một số khác lại giấu nó trong nụ cười. Một nụ cười là khoảng cách ngắn nhất giữa hai tâm hồn. Nụ cười của bạn sẽ khiến mọi người muốn đến gần với bạn hơn và bạn cũng đến gần hơn với mọi người. 

Nở một nụ cười tươi, bạn không mất mát gì cả. Nhưng nụ cười lại mang lại cho bạn nhiều thứ. Đó là niềm vui, tình yêu thương và cảm hứng để bắt đầu một ngày mới.

Tôi luôn mỉm cười với cả thế giới, hy vọng ngày mai và ngày kia, thế giới sẽ mỉm cười với tôi

Nụ cười nuôi dưỡng hạnh phúc trong gia đình, gây dựng thiện ý trong làm ăn và làm lớn mạnh mối tương giao trong tình bạn. (Ảnh minh họa)

Nụ cười nuôi dưỡng hạnh phúc trong gia đình, gây dựng thiện ý trong làm ăn và làm lớn mạnh mối tương giao trong tình bạn. Nụ cười mang đến sự thư giãn những khi ta mỏi mệt, niềm hi vọng những khi tuyệt vọng và ánh sáng những khi ta tăm tối trong muộn phiền.

Không phải tiền bạc hay địa vị, nụ cười mới là chìa khóa để bạn mở cửa trái tim người khác. Dù có thế nào, hãy mỉm cười và cho mọi người thấy bạn của ngày hôm nay, lạc quan và mạnh mẽ hơn bạn của ngày hôm qua.

Là con người, ai cũng có chu kỳ của cuộc đời mình. Có lúc bạn buồn, có lúc bạn vui, tuyệt vọng hay hạnh phúc. Không ai mãi buồn với một nỗi buồn nhưng cũng chẳng ai mãi vui với một niềm vui. Không có trạng thái tinh thần nào tồn tại mãi mãi.

Chúng ta cứ vậy, sống trong cuộc đời với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đôi khi cạn kiệt sức sống như cây mùa đông, đôi khi buồn bã như mùa thu, đôi khi tràn đầy sức sống như mùa hè, đôi khi lại tìm thấy những niềm vui nhỏ bé như mùa xuân. Dù trải qua trạng thái tinh thần, cảm xúc nào, bạn hãy giữ lấy tinh thần lạc quan và nụ cười luôn nở trên môi. Hãy luôn nhớ rằng, khi bạn mỉm cười với cả thế giới thì trong ngày mai, trong tương lại, cả thế giới sẽ mỉm cười với bạn.

Bảo Anh (Tổng hợp)