Thấy chồng áp lực cực độ mỗi khi 'lâm trận', cô vợ đem theo một thứ vào phòng ngủ khiến cục diện thay đổi khó tin

2021-08-23 20:00
- "Nhiều khi em nghĩ phụ nữ cũng nên thông cảm cho các anh, không phải người đàn ông nào cũng luôn hừng hực, sức khỏe, tinh thần tốt để kéo dài 'cuộc yêu' lâu" - P. tâm sự.

Trên thực tế, đàn ông thường dễ lên đỉnh, chạm thăng hoa hơn chị em phụ nữ. Thậm chí nhiều người còn kết thúc "cuộc yêu" chỉ sau vài phút ngắn ngủi. Có rất nhiều nguyên nhân lý giải cho sự "ân ái" chóng vánh của đấng mày râu. Chẳng hạn sức khỏe, tâm lý, môi trường, bạn tình chưa hòa hợp, hoặc kể cả là quá quyến rũ nóng bỏng. Vậy giả sử nếu chúng ta rơi vào tình cảnh có một người chồng như vậy, bạn sẽ hành xử ra sao? 

Tất nhiên, vài chị em sẽ ưu tiên lựa chọn giải pháp tìm một người chồng, người bạn tình mới. Song đa số vẫn quyết định gắn bó, dần dần tìm ra nguyên nhân để có những giải pháp khắc phục. P. (28 tuổi) cũng là một cô nàng như thế. Biết ông xã mình không phải người đàn ông có lợi thế về chuyện "giường chiếu", P. dần dần tìm ra một cách thức giúp cả hai vẫn thoải mái, vui vẻ. 

Thấy chồng áp lực mỗi khi "ân ái", cô vợ đem theo một bảo bối vào phòng ngủ 

"Vợ chồng em lấy nhau được khoảng 1 năm nay. Chồng em thể trạng tốt, cũng cao ráo đẹp trai sáng sủa nhưng hơi kém về khoản 'phòng the' . Song chẳng phải vì thế mà em lại bỏ anh, bỏ một người chồng tuyệt vời. Nói gì thì nói, anh ấy cũng vẫn là một người chồng kiếm tiền giỏi, chiều vợ, lễ phép quý trọng gia đình vợ nữa. 

Ảnh minh hoạ. 

Trái ngược với chồng, em lại là kiểu phụ nữ luôn hừng hực trong 'chuyện ấy'. Em có thể đổi mới, thử rất nhiều cách sao cho cả hai luôn đạt đến thăng hoa. Ấy vậy mà mỗi lần 'nhập cuộc', chồng em cũng chỉ hào hứng vài phút đầu, sau đó nhanh chóng kết thúc 'ân ái' vì 'chưa đến chợ đã hết tiền'. 

Qua nói chuyện, tìm hiểu thì em nghĩ cũng một phần do thói quen sinh hoạt của chồng. Công việc của anh khá áp lực, vất vả, thành ra có thể ở góc độ nào đó, anh chưa 'chiều' được vợ trên giường. Em hiểu những điều mà anh ngại nói ra, bởi đàn ông thường muốn giữ thể diện. Bây giờ bảo anh tẩm bổ bằng cái nọ cái kia cũng chẳng ăn thua. 

Em mới nảy ra một cách giúp kéo dài thời gian 'yêu' của hai vợ chồng. Đó là bảo bối luôn mang vào phòng ngủ: 'Đồ chơi' người lớn. Ban đầu, chồng cũng hơi thấy khó hiểu, thậm chí là khó chịu vì cho rằng vợ coi thường. Nhưng em đã kịp thời giải thích, chính bảo bối này sẽ giúp anh đỡ căng thẳng hơn. 

Khi hai vợ chồng đang 'yêu', chúng em có thể dừng lại một chút để 'nghịch ngợm' với 'đồ chơi'. Vừa thoải mái cho cả hai, mà chúng em cũng rút ra được nhiều bài học về cách làm thỏa mãn đối phương. Có những chặng nghỉ ngơi như vậy, chồng em kéo dài được 'cuộc yêu' khoảng nửa tiếng, thậm chí là 1 tiếng đồng hồ mà anh không bị mất sức quá nhiều. Nhiều khi em nghĩ phụ nữ cũng nên thông cảm cho các anh. Không phải người đàn ông nào cũng luôn hừng hực, sức khỏe, tinh thần tốt để kéo dài 'cuộc yêu' lâu". 

"Đồ chơi" người lớn và loạt lợi ích tuyệt vời trong chuyện phòng the 

Quả thật, cô nàng P. đã cực kỳ tâm lý, tinh tế khi phân tích các yếu tố ảnh hưởng tới thời gian "yêu" của chồng. Không phải người vợ nào cũng đủ niềm tin vào đối phương, thậm chí họ còn chê bai, mỉa mai "bản lĩnh đàn ông". Hệ quả là nhiều cuộc hôn nhân rơi vào tình trạng mâu thuẫn, bế tắc. 

Một trong những giải pháp hữu hiệu kéo dài "cuộc yêu" mà các cặp đôi nên cân nhắc tới là dùng "đồ chơi" người lớn. Nhưng trước khi thử, bạn nên làm công tác tư tưởng với đối phương, rằng đây không phải hình thức khiến anh ấy xấu hổ. Mà bạn chỉ đang muốn giảm tải áp lực cho ông xã. 

Dùng "đồ chơi", bạn sẽ hiểu về cơ thể mình lẫn cơ thể người kia hơn. Đồng thời, đó được xem như thứ thúc đẩy sự cao trào cảm xúc của người phụ nữ. Nếu ông xã biết cách "chiều" vợ thông qua "đồ chơi", chắc chắn anh ta cũng cực kỳ hiểu lẫn yêu thương bạn. Hai người sẽ tìm được nhiều tiếng nói chung trong chuyện phòng the để ngày một cải thiện. Sau cùng, vấn đề "yêu" chóng vánh cũng không còn là điều quá nghiêm trọng nữa.  

Theo Pháp luật và Bạn đọc

    

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu