Tại sao phụ nữ chính là phong thủy, vận khí thịnh vượng trong nhà?

2022-04-27 16:41
- Người phụ nữ kì kèo, bụng dạ hẹp hòi, gia đình chẳng có ngày nào yên. Người phụ nữ tâm tính rộng lượng, thông tình đạt lý, vận mệnh gia đình chắc chắn thịnh.

Một gia đình nếu như muốn có được hạnh phúc, bình an, thế hệ tương lai có thể thành tài. Tất cả những điều này đều liên quan mật thiết tới mọi hạnh vi của người phụ nữ làm chủ ở trong gia đình. Đối đãi với người chồng và con cái trong gia đình như nào đều liên quan rất lớn.  

Người phụ nữ có tâm và thân ngay thẳng, nhân từ, tốt bụng chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình và thế hệ con cháu sau này phúc đức vô tận, tránh những điều không tốt hay tai ương cho gia đình.  

Nếu người phụ nữ trong gia đình có tư tưởng xấu trong tâm, hành vi sai trái, không có lòng hiếu kính cha mẹ, gian dâm nghịch lý… sẽ làm cho gia đình mất đi sự an định, không chỉ gây nguy hại cho bản thân mà còn mang tai họa cho mọi người.  

Một người vợ ăn mặc sạch sẽ, chỉnh tề nhà cửa thường xuyên, chắc chắn gia đình đó sẽ có phúc. Ngược lại người phụ nữ ăn mặc nhếch nhác, cẩu thả thường sẽ biến căn nhà thành một mớ hỗn độn, bừa bãi, khiến tâm trạng không được thoải mái.  

Người phụ nữ hay kỳ kèo, bụng dạ hẹp hòi, hay sinh chuyện... gia đình sẽ chẳng có ngày nào yên cả. Nhưng một người phụ nữ tâm tính thoải mái, rộng lượng, thông tình đạt lý, vận mệnh của gia đình chắc chắn thịnh. Già trẻ, lớn bé trong nhà đều có được sức khỏe tốt.  

Một người phụ nữ tốt, không phải về nhan sắc, mà là một trái tim đẹp.  

Một người phụ nữ tốt, không phải về ngoại hình mà là về nội tâm.  

Một người phụ nữ đức hạnh, tuổi càng cao trông lại càng phúc tướng.  

Một gia đình cần dựa vào người phụ nữ thấu tình đạt lý, việc kinh doanh của gia đình mới sớm có ngày thành công!  

Trong gia đình, chồng và con cần một bàn tay chăm sóc của người phụ nữ, một người cần sự yêu thương ân cần của người mẹ.  

Đàn ông có thể là trụ cột và là người làm ra của cải vật chất nuôi gia đình, nhưng nếu thiếu đi bóng dáng của người vợ, mọi thứ cũng coi như không.  

Theo Thể thao và Văn hóa  

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Sài Gòn đi đâu mùa Giáng Sinh?