Người phụ nữ đáng thương không phải là già đi theo năm tháng mà vì gã đàn ông tồi rồi đánh mất bản thân mình

Truy Nguyệt 2021-08-02 20:00
- Phụ nữ đừng sợ hãi vì bạn sẽ đánh mất một ai đó. Hãy lo sợ chỉ khi bạn đánh mất chính mình để cố chiều lòng người khác.

''Đáng thương nhất của người phụ nữ, không phải là già đi theo năm tháng, mà là đánh mất chính con người thật của mình. Đáng tiếc nhất của phụ nữ, không phải là hồng nhan không còn nữa, mà là đánh mất tự tin''.

Phụ nữ sợ tuổi già, đàn ông sợ mất sĩ diện. Thế nhưng với riêng người phụ nữ, tuổi già chưa hẳn là điều khiến bạn đáng bận tâm bằng việc đánh mất đi chính con người thật của mình đâu.

Có nhiều người phụ nữ khôn ngoan khi yêu, biết cách khiến đàn ông mê mẩn, chiều chuộng mình. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người đàn bà dại, ở bên cạnh người đàn ông một thời gian...họ như biến thành một con người hoàn toàn khác.

Sống chỉ để hi sinh, cố làm hài lòng người đàn ông thế là đủ. Rõ ràng họ thích bản thân mình tóc dài, nhưng nếu đàn ông ghét điều đó, họ sẵn sàng cắt phăng mái tóc bao lâu nay gìn giữ. Nếu họ thích đi làm, phấn đấu trong sự nghiệp, nhưng chỉ vì đàn ông phàn nàn mà họ sẵn sàng xin nghỉ việc, ở nhà lo cơm nước.

Người phụ nữ đáng thương không phải là già đi theo năm tháng, mà vì gã đàn ông tồi rồi đánh mất bản thân mình

Phụ nữ đừng sợ hãi vì bạn sẽ đánh mất một ai đó. Hãy lo sợ chỉ khi bạn đánh mất chính mình để cố chiều lòng người khác.(Ảnh minh họa)

Cứ như vậy họ dần biến thành ''phiên bản'' được đàn ông thích, nhưng bản thân lại ngột ngạt bởi sự giả tạo, gồng mình đó.

Phụ nữ ạ, sự đáng thương của chúng ta không phải là già đi theo năm tháng đâu. Mà là đánh mất phương hướng, bản thân mình. Đáng tiếc của phụ nữ, không phải là hồng nhan không còn nữa, mà là đánh mất tự tin.

Thanh xuân mang lại cho bạn một gương mặt trẻ đẹp ở tuổi hai mươi, và đem lại cho bạn cả sự tự tin trên khuôn mặt khi ở tuổi năm mươi. Tuổi nào cũng được, phụ nữ chỉ xinh đẹp khi được sống với chính mình, không theo khuôn mẫu của bất cứ người nào khác.

Cho dù duyên có đến chậm thì đã sao, bạn càng nóng ruột càng chọn nhầm mà thôi. Điều dũng cảm nên lựa chọn chính là an yên mà chờ đợi. Bởi trong tình yêu người tốt thường hay đến muộn, việc của bạn trước tiên cứ xinh đẹp và chờ đợi tình yêu đích thực đến với mình mà thôi.

Hôm nay bạn vì người đàn ông này mà thay đổi rồi đến lúc anh ta ruồng bỏ... bạn cũng đánh mất cả thanh xuân và chính mình rồi. Mất thứ gì còn có thể tìm lại, nhưng đánh mất bản thân thì coi như cuộc sống này cũng chẳng còn ý nghĩa.

Người phụ nữ đáng thương không phải là già đi theo năm tháng, mà vì gã đàn ông tồi rồi đánh mất bản thân mình

Một người phụ nữ nên có hai điều: sang trọng và tuyệt vời (Ảnh minh họa)

Hãy yêu thương bản thân, hãy chăm sóc cho mình thật tốt. Hãy ăn cơm đúng giờ, hãy đi ngủ sớm một chút. Thích thứ gì thì mua, thích đi đâu thì tiết kiệm tiền để đến đó. Người có thể không có ai yêu, nhưng nhất định phải yêu lấy chính mình.

Những người phụ nữ ưu tú thường cô đơn, có 2 dạng, họ cô đơn vì chưa tìm được người xứng đáng và ngược lại họ vẫn cô đơn khi bên cạnh họ luôn có một người…nhưng người đó không đủ sức để san sẻ nỗi cô đơn. Họ chấp nhận thà đơn độc còn hơn ở bên cạnh một người mà đến việc sống thật với bản thân cũng không có quyền ấy.

Phụ nữ ạ, điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống này chính là phụ nữ hãy giống như một đoá hoa , mềm mại uyển chuyển như dòng nước. Còn người đàn ông hãy chững chãi và bao dung, là bờ vai chở che cho những đoá hoa xinh đẹp ấy.

 Truy Nguyệt 

qc-epoint
loading...
qc-epoint