Nếu không thích em thì đừng cố tình gây cho em thương nhớ...

Emdep.vn - Nếu thương em hãy đến bên cạnh em, ở cạnh em cho em biết rằng mình không lẻ loi, hoặc cho em biết rằng trong anh em đã có một chỗ đặc biệt nào đó. Đừng đến đây xáo trộn cuộc sống của em rồi bỏ mặc em trong dày vò vì cảm xúc từ trái tim mình.

Và khi thích nhau, xin đừng dày vò nhau bằng sự mơ hồ. Hoặc là thích hoặc là không, xin đừng coi nhau là người thay thế. Xin đừng quá vô tư lờ đi những tín hiệu từ em hay chỉ coi em là một người thay thế khoảng trống nào đó, một người anh cần khi anh quá rảnh rỗi, một người mua vui cho anh những ngày anh cảm thấy nhạt.....

Mọi người đều truyền tai nhau rằng tình yêu có lẽ là thứ gì đó vĩ đại và to lớn lắm vì nó là thứ được đi vào thơ ca nhạc họa, đi vào những thước phim kinh điển làm rạo rực lòng người... Nhưng hầu hết mọi người đều không hay biết rằng tình yêu thực ra bắt đầu từ những điều giản dị nhất.

Nó có thể bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên, những câu chuyện đùa không đầu không kết hay đơn giản chỉ là những lần lướt ngang qua nhau cũng đủ làm nhau xao xuyến.

Những điều tưởng chừng như rất đỗi bình thường, hàng ngày ta có cả hàng tá người để làm những điều đó. Nhưng anh biết không, anh chỉ cảm nhận được điều đơn giản ấy trở thành những điều hạnh phúc với người anh rung động.

Nếu không thích em thì đừng cố tình gây cho em thương nhớ...

Và khi thích nhau, xin đừng dày vò nhau bằng sự mơ hồ. Hoặc là thích hoặc là không, xin đừng coi nhau là người thay thế. Xin đừng quá vô tư lờ đi những tín hiệu từ em hay chỉ coi em là một người thay thế khoảng trống nào đó, một người anh cần khi anh quá rãnh rỗi, một người mua vui cho anh những ngày anh cảm thấy nhạt.

Bước qua tuổi 22, em không còn là cô gái 17 tuổi dễ nhớ dễ mong dễ rung động, khó lắm mới có thể cảm nhận được nụ cười của mình vui vẻ như vậy, đó là khi ở cạnh anh.

Thương em hãy ở cạnh em

Sao để em đó lẻ loi một mình

Em thương em ngóng em trông

Em chờ em đợi em mong anh hoài.

yeu don phuong

Nếu thương em hãy đến bên cạnh em, ở cạnh em cho em biết rằng mình không lẻ loi, hoặc cho em biết rằng trong anh em đã có một chỗ đặc biệt nào đó. Đừng đến đây xáo trộn cuộc sống của em rồi bỏ mặc em trong dày vò vì cảm xúc từ trái tim mình.

Nếu không thích em thì đừng cố tình gây cho em thương nhớ...

Nếu đã thương em đừng để em phải đợi mong....

Theo Guu

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm