Em gái cướp chồng người à, dừng lại thôi em

Emdep.vn - Nếu vợ và người tình cùng lúc lâm bệnh, người đàn ông sẽ ở bên chăm sóc ai? Đáp án chỉ có một mà thôi, đó là vợ của anh ta. Dù cho anh ta thực sự không còn yêu vợ nữa, nhưng hết tình còn nghĩa, anh ta vẫn phải giữ nghĩa vụ chăm sóc vợ, em gái à.
Cô gái ạ, nếu như cô gái đang trong mối quan hệ tình nhân với một tên đàn ông đã có vợ, vậy hãy nhanh chóng rời bỏ mối quan hệ ấy và học cách yêu bản thân mình nhiều hơn. Nếu như cô gái làm điều đó với mục đích riêng, vậy thì không có lời khuyên nào được đưa ra cả. Nếu như cô gái sa vào bẫy tình của người đàn ông có gia đình đầy quyến rũ, vậy thì nhanh chóng tỉnh ngộ đi, người đàn ông đó không dành cho cô gái đâu. 
Có một vài sự thực dưới đây về đàn ông, tình nhân và vợ, có thể cô gái đã biết nhưng cố tình làm ngơ, hoặc thực sự vẫn ngây thơ không nghĩ đến, vậy thì hãy để tôi nói cho cô gái nghe: 

Đàn ông chỉ nghĩ đến người tình khi anh ta cảm thấy cô đơn, trống rỗng

Người tình dường như chỉ là một thứ gia vị khiến cho cuộc sống của anh ta thêm đôi phần hương sắc và nhiều phần đậm đà. Sau khi tận hưởng thứ hương vị đó, anh ta có thể lãng quên đi một thời gian rồi quay lại nếu cần. Người con gái khi đã vô tư chấp nhận làm người tình của một người đàn ông thì người chịu tổn thương sâu sắc nhất sẽ là người con gái đó.
Tình nhân chỉ như đất, đàn ông muốn xúc đổ đi lúc nào thì đổ

Người tình luôn là kẻ thứ ba trong tất cả các cuộc tình và chịu sự chỉ trích của xã hội

Phụ nữ có thể coi người tình quan trọng hơn người chồng, nhưng đối với đàn ông, dù tình cảm của anh ta với người tình có sâu sắc tới mức nào thì lương tháng anh ta vẫn đưa cho vợ, bổn phận trách nhiệm anh ta vẫn sẽ làm với vợ chứ không phải người tình. Đàn ông thích nhất là chơi trò tình ái, trong từ điển của anh ta, tình nhân là người ngoài, chỉ có vợ mới là cùng một phe.

Sâu thẳm trong tim người đàn ông ngoại tình, vợ vẫn quan trọng hơn người tình

Nếu vợ và người tình cùng lúc lâm bệnh, người đàn ông sẽ ở bên chăm sóc ai? Đáp án chỉ có một mà thôi, đó là vợ của anh ta - đây là thứ đáp án khiến cho bất kỳ cô gái nào trong mối quan hệ ngoài luồng cũng phải đau lòng.
Dù cho anh ta thực sự không còn yêu vợ nữa, nhưng hết tình còn nghĩa, anh ta vẫn phải giữ nghĩa vụ chăm sóc vợ - người chung sống với anh ta trong một khoảng thời gian dài, sự sống chết của vợ sẽ có ảnh hưởng tới toàn gia đình, còn tình nhân thì không, anh ta chỉ có thể vung tiền ra cho tình nhân đi chữa bệnh mà thôi.

Vợ chỉ có một, còn nhân tình là 'bộ sưu tập' của đàn ông

Đàn ông thích chinh phục, vậy nên tình nhân có thể thay liên tục, điều đó khiến cho anh ta cảm thấy tự hào, còn vợ không thể thay tùy tiện như thế. Yêu và cưới, người vợ được tất cả mọi người chấp nhận, có thể đôi lúc anh ta chán vợ và bỏ đi tìm tình nhân, nhưng cuối cùng thì anh ta vẫn trở về vì nơi vợ ở là nhà của anh ta.
Tình yêu của tình nhân có thể rất lớn, rất nhiều, nhưng rút cục thì cô ấy không có địa vị gì hết. Đàn ông có thể thích tình nhân đến phát điên lên được, nhưng chỉ sau một thời gian cũng sẽ chán mà thôi. Tình cảm của đàn ông với tình nhân, có lẽ cũng chỉ là thử đổi một chút hương vị, thử một chút tươi mới, những mặn nồng hai người có được có lẽ chỉ như một giấc mơ hạnh phúc. Đàn ông rất ích kỷ, vợ hay tình nhân, anh ta đều muốn, vì thế anh ta thường cố tìm cách để làm thỏa mãn cả hai. Nhưng sau tất cả, đàn ông lại trở về với vợ của mình.
Em gái cướp chồng người à, dừng lại thôi em

Vợ danh chính ngôn thuận đường hoàng, nhân tình chỉ sống trong bóng tối

Cô gái đã “thấm” được chút nào chưa? Nếu như anh ta thực sự yêu cô gái và chán ghét gia đình mình như anh ta nói, anh ta sẽ đường hoàng cưới cô gái về nhà, đó là hành động thể hiện sự chân thành của anh ta. Còn nếu anh ta miệng vẫn nói yêu cô gái nhưng về nhà vui vẻ với vợ, vậy thì cô gái hãy thôi hy vọng đi. Tình nhân đối với anh ta chẳng qua là một sự bồi thường, bù đắp cho những tháng ngày anh ta không còn cảm thấy được kích thích khi ở bên vợ nữa, khi được thỏa mãn, anh ta lại trở về với vợ nhanh thôi. 

Kết

Có một câu nói thế này về chuyện ngoại tình của đàn ông: Vợ thật như là xe riêng của mình, đi đâu cũng phải giữ gìn, không muốn bị mất. 'Vợ hai' thì như chiếc xe buýt công cộng, đến trạm cần đến thì ta lại đi xuống. Còn tình nhân là đất, muốn đỗ xe xuống lúc nào thì đỗ. Cô gái cũng nên ghi nhớ dù nó khá đau lòng, anh ta sẽ tìm đến cô gái khi anh ta thấy buồn mà thôi.
Trong gia đình, đàn ông là ngôi nhà tránh gió đầy vững chãi, còn phụ nữ là trụ cột tinh thần của họ, nếu như 'nhà' vẫn còn, thì trụ cột tinh thần cũng vẫn còn, anh ta sẽ không dễ gì đạp đổ nó đâu. Tuy rằng có lúc anh ta nhìn vợ thấy không thuận mắt, hay cãi nhau hoặc không hài lòng nhiều điều nhưng anh ta cũng không dễ dàng ly hôn được, trừ phi vợ của anh ta thực sự khiến anh ta không thể chịu nổi nữa và thấy nên giải thoát cho nhau. 
Đàn ông vẫn bảo nhau rằng, phụ nữ chỉ cần vị trí làm vợ của anh ta thôi, đổi đi đổi lại có lẽ người đầu tiên mình lựa chọn vẫn là người tốt nhất, vậy thì không thay đổi thì hơn. Nếu như cô gái lỡ yêu một người đàn ông đã kết hôn, vậy thì cũng nhanh chóng rời xa đi thôi, để tránh tự làm tổn thương mình nhiều hơn nữa. Một người đàn ông tôn trọng, yêu thương bạn, sẽ cưới bạn về, chứ không phải chỉ cho bạn sống trong bóng tối cùng anh ta!

Tuyết Trang

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm