Dù phải đợi thêm nữa, anh vẫn âm thầm dõi theo em

Emdep.vn - Em à, đừng vì một kẻ đã phản bội mình, mà đánh đồng tất cả đàn ông đều tệ bạc, đừng vì một lần bị tổn thương, mà cả đời khép cửa trái tim mình.

Em à,

Ba năm đã qua rồi, nhưng vết thương "hắn" gây ra cho em trong quá khứ vẫn không thể lành, không hề phai nhạt chút nào sao em? Ba năm qua, tôi vẫn âm thầm bên em, chăm sóc an ủi em, mong em có thể mở lại trái tim lần nữa, mà sao, em vẫn vô tình với tôi vậy. Chẳng nhẽ quá khứ với em cứ mãi là "bóng ma" theo em không rời, và tôi sẽ mãi là "một người anh" thôi sao?

Cả tôi và "hắn" cùng vô tình quen em trong bữa tiệc sinh nhật anh họ em 5 năm về trước. Cả tôi và "hắn" cùng yêu em ngay cái nhìn đầu tiên. Nhưng tôi "thua" vì tôi vốn rụt rè, nhút nhát, còn "hắn" "kinh nghiệm đầy mình", mồm mép và ga lăng, nên đã nhanh chóng chiếm được trái tim em.

Dù phải đợi thêm nữa, anh vẫn âm thầm dõi theo em

Ảnh minh họa.

Tôi vẫn nhớ như in hình ảnh đầu tiên khi tôi nhìn thấy em: Một cô gái dịu dàng với đôi mắt tròn trong sáng. Cho đến giờ, em trong tôi vẫn không hề thay đổi, nhưng đôi mắt ngày xưa đã pha thêm một khoảng buồn.

Ba năm rồi kể từ ngày "hắn" phản bội em lên giường với người con gái khác, em đã không còn chút nào niềm tin với đàn ông sao em. Ba năm rồi tôi âm thầm bên em, chăm sóc em, an ủi em, có mặt bất cứ khi nào em cần, chả nhẽ, em không hiểu tình cảm của tôi.

Dù phải đợi thêm nữa, anh vẫn âm thầm dõi theo em

Ảnh minh họa.

Sao em cứ luôn nhấn mạnh "anh ấy là người mình coi như anh trai" mỗi khi giới thiệu tôi với bạn bè em khi vô tình gặp nhau vậy. Hai từ "anh trai" nghe thân thiết lắm, nhưng có phải, nhấn mạnh hai từ ấy, chính là em gián tiếp "nhắc nhở" tôi rằng, em chỉ coi tôi như người anh chứ không hề coi tôi như một người đàn ông? Và nếu tôi thổ lộ lòng mình, em sẽ phũ phàng từ chối, và tôi cũng sẽ không còn có thể "đóng vai" anh trai của em, có phải không?

Em từng tâm sự với tôi em đã không còn niềm tin vào đàn ông nữa, em không muốn yêu, không dám yêu ai, vì em sợ mình sẽ lại bị phản bội phũ phàng. Ba năm nay, dù quanh em có hàng tá chàng trai tán tỉnh, nhưng tôi là người khác phái duy nhất có thể "lại gần em", cùng em thoải mái trò chuyện, xem phim, cafe. Có phải, tôi trong em cũng "đặc biệt", hay chỉ vì "tôi an phận làm anh trai", em chỉ coi tôi như anh trai, nên em mới thoải mái tâm sự với tôi?

Chuyện tình yêu

Ảnh minh họa.

Em à, đừng để quá khứ thành "bóng ma" ám ảnh em mãi thế, hãy để nó làm "động lực" để em có thể sống kiên cường hơn, lý trí hơn, sáng suốt hơn. Đừng vì một kẻ đã phản bội mình, mà đánh đồng tất cả đàn ông đều tệ bạc, đừng vì một lần bị tổn thương, mà cả đời khép cửa trái tim mình.

Dù phải đợi thêm nữa, dù phải âm thầm bên em làm "anh trai" em lâu hơn nữa, tôi cũng vẫn sẽ đợi. Tôi tin, đến một ngày, trái tim em sẽ ấm lại, sẽ mở ra lần nữa để nhận ra rằng, người "anh trai" của em vẫn luôn yêu em.

Thương yêu gửi em,

L.V.H

Tags : Từ khóaXem thêm